Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Từ khóa không bắt đúng link và tụt hạng

 1. #1

  Từ khóa không bắt đúng link và tụt hạng
  Cả nhà ơi. các cao thủ ơi cho tôi hỏi là tôi đang SEO từ khóa "camera" với link đổ về trang chủ  Tự dưng mấy ngày nay tụt từ top 4 xuống trang 6. Rồi từ khóa lại bắt link con khác là:  Mong các sư huynh giúp tôi chứ tình hình này là tôi tiêu luôn vì không đạt hiệu quả.hix
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  có lẽ do google đánh giá cao trang con , điều này tôi cũng đã từng gặp , có thể thiếu keyword hoặc do des của bạn không đi sát với từ khóa mà do vậy google tìm thấy trang con miêu tả dõ dàng hơn nên nó hiện

  tôi đã xtôi 2 trang dõ dàng trang con của bạn miêu tả sát với từ khóa bao gồm cả keyword , tôi xin trích đoạn đó


  bạn chú ý chỗ tôi bôi đen nhé , chỗ đó là chỗ bạn đặt link
    3. #3  Không sao cả, thời gian đầu key hay bị dance và xuất hiện URL khác là chuyện bình thường.
  Bác cứ làm từ từ, tập trung hơn về trang chủ 1 chút là mọi chuyển sẽ ổn, và nhớ là đa dạng hóa từ khóa, tránh SEO quá liều nhé !
    4. #4  vậy thì giờ tôi phải làm sao nhỉ. hoặc là tiếp tục với link cũ hay chuyển qua link mới đây. link mới tôi cũng đang làm với từ khóa khác.    5. #5  Mình có một từ cũng làm khá lâu rồi đó là "thiêt bị chống trộm" lên top nhưng 1 tháng trở lại đây cũng bị tình trạng tương tự.hix.mà mãi ko về link cũ.không biết cứ tiếp tục làm liệu nó có quay lại cho không.
    6. #6  cái này là tôi gặp rất nhiều cứ SEO thằng này thì thằng khác nó lên ,thỉnh thoảng google nó bị điên điên
    7. #7  Khi đi đặt backlink thì phải chú ý đến Link trỏ đúng trang tôi đang SEO là được, sau này google sẽ index lại thôi, không nên quá lo lắng
    8. #8  cứ làm bình thường , không biết làm sao mà key và des sao cho sát với từ khóa , chờ google update thôi
    9. #9  Vấn đề này là bình thường trong SEO thôi bạn ak, cứ kiên trì buildling, chất lượng 1 chút, rồi google cập nhật lại là đúng langding-page như ban muốn thôi. Còn link hiện giờ google đang lấy thì bạn cũng nên trỏ 1 backlink về trang chủ của bạn đang SEO là ok rồi. :)
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 10. #10  Tình trạng SEO link này thì lại lên link khác tôi cũng hay gặp phải, chắc do trình còn gà nên không hiểu hết bản chất của vấn đề.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.