Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 27

Chủ đề: Anchorlinktrong bài viết cùng đến 1 trang tính backlink thế nào?

 1. #1

  Anchorlinktrong bài viết cùng đến 1 trang tính backlink thế nào?
  Ví dụ như thế này: tôi có 1 bài viết, trong đó có 3 anchorlink, nhưng 3 link này đều trỏ đến 1 page, vậy thì backlink sẽ đổ về cả 3 hay là 1 hả mọi người? Mình kiểm tra bằng ahrefs, Tất cả các bài như thế đều chỉ trỏ về 1 link là cái anchor link cuối cùng trong bài viết.
  Câu hỏi tương tự với chữ kỹ ở diễn đàn, mọi người giải thích cho tôi với.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  1 bài viết nếu bạn để 3 link cùng 1 text hoặc 3 text cùng 1 link thì google nó chỉ tính là 1 nhé bạn. Chính vì thế 1 bài viết bạn phải để 3 text - 3 link khác nhau.
    3. #3  Google chỉ tính link thôi đó bạn, 3 url ở 3 từ khóa khác nhau thì tính khác nhau nhưng ở các từ khóa này sẽ được google tính tỷ lệ click cái nào được click nhiều nhất. Sẵn cho tôi hỏi thêm là khi đặt url của site trong youtube thì sẽ có backlink từ youtube về site không, tôi đặt rồi nhưng chưa thấy về.
    4. #4  Cái này tôi cũng làm, và nó chỉ tính 1 link thôi, 3 anchor cũng thế :D
    5. #5  Cảm ơn mọi người, nếu như google chỉ tính 1 link, thì lại có 1 vấn đề phát sinh: tôi có 1 site mới tinh, đi link 3 anchor text trong 1 bài viết, kiểm tra thì đúng là về chỉ 1 link, nhưng search trên google thì cả 3 từ khóa cùng lên, thế là thế nào?
    6. #6  Các bác cho e hỏi ngu là có phần mềm nào tự động click vào link không?
    7. #7  Cái này có bạn nhé. Mình có mấy cái video nổi top rồi đặt trang web vào đó dùng wmt kiểm tra thì cũng có thấy link về. Cả dalymotion nữa cũng trả về.
    8. #8  cả 3 từ cùng lên có lẽ lý do là vì nó liên quan hoặc có nội dung tương tự nhau. Một thời gian nữa là nó rớt à. Bởi vì link về chỉ tính cho 1 link trên tổng 3 anchotext của bạn thooi
    9. #9  theo tôi thì bạn lên để 3 link 3 anchor text thì sẽ hiệu quả hơn là bạn làm kiểu đó phí bài viết
    10. #10  Ví dụ như thế này: tôi có 1 bài viết, trong đó có 3 anchorlink, nhưng 3 link này đều trỏ đến 1 page, vậy thì backlink sẽ đổ về cả 3 hay là 1 hả mọi người? Mình kiểm tra bằng ahrefs, Tất cả các bài như thế đều chỉ trỏ về 1 link là cái anchor link cuối cùng trong bài viết.
  Câu hỏi tương tự với chữ kỹ ở diễn đàn, mọi người giải thích cho tôi với.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.