Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/11 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 104

Chủ đề: Bao nhiêu textlink trong một bài

 1. #1

 2. #2  Mình thường đặt khoảng 3 textlink trong 1 bài viết là đẹp nhất. Quan trọng hơn là bài của tôi phải tự viết thì được google đánh giá cao hơn rất nhiều. Nếu đi coppy thì hãy để nguồn coppy ở đâu vào. Google mỗi ngày một thông minh nên tôi cần chất lượng chứ k cần số lượng như ngày xưa đc.
    3. #3  Links không giới hạn, quan trong là links có chất hay không, có tự nhiên hay không và đặc biệt là có bị trùng lặp hay không. Bác có thể chèn cả trăm links nếu link đó là cần thiết để mô tả cho bài viết của bác, nhưng nếu cả trăm links của bác cùng trỏ về một URL thì hình như cũng chỉ có một text là có giá trị (text đầu tiên). Cái này hiện nay tôi chưa khẳng định được > chờ pro tư vấn thêm.
    4. #4  Theo Google
  1, Link nội bộ tối đa 100 links
  2, Spam diễn đàn nên 3 link 1 bài ( theo các spam mờ )
  Còn textlink bạn nói tôi ko hiểu nó là gì ?
    5. #5  M vẫn nhận thấy link ở bài viết là tốt nhất, cảm giác thân thiện, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng chèn quá nhiều, chiệu khó viết bài và chèn khoảng 3,4 từ trong 1 bài viết với độ dài từ 60-80 từ.
    6. #6  bạn chèn link tùy theo chuz trong bài viết, thường thì 3 link, nếu bài viết nhiều chữ thì có thể chèn 5 link
    7. #7  tôi thì đó h làm 3 text link không nhiều mà cũng không ít, rãi rác điều trong bài viết
    8. #8  Mình thì thấy bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là sử dụng hợp lý, có thể tham khảo cách làm của wiki để rõ hơn.
    9. #9  Bạn thấy chỗ nào cần chèn link thì chèn. Thường là textlink đến trang chủ, category... Các cao thủ làm có bài viết còn chả có cái link nào cơ.
    10. #10  Các bác cho tôi hỏi mỗi một bài post để SEO nên chèn bao nhiêu textlink?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.