Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Cách làm backlink chuẩn

 1. #1

 2. #2  Câu hỏi này bác hỏi chung chung quá nhỉ ? Thường thì để đánh giá việc xây dựng backlink có tốt hay không thì nên nhìn vào hiệu quả của từ khóa site bác đang làm (lên càng cao thì việc làm backlink đang đi đúng hướng).Cách làm link thông thường nhất là tìm các diễn đàn có độ trust cao , link dofollow còn còn cao cấp hơn là có điều kiện thì có thể mua textlink PR cao để đẩy từ khóa.
    3. #3  Link tự nhiên làm như bạn chẳng có gì phải lo đâu. Đi đều được thì link về đều và tăng dần đều thì đến giới hạn nào đó keywword của bạn sẽ lên top ( sẽ nhanh hơn nếu bạn lười ). Làm link thế nào cho tốt thì là câu hỏi muốn thưở không khó để trả lời. { bài viết chất lượng + share diễn đàn chất lượng + đa dạng tên miền + đều đặn + không spam quá nhiều text link trong bài }
    4. #4  Đã gọi là làm link rồi, thì làm gì có khái niệm tự nhiên, bác yên tâm đi, đâu ai có thể đi đều đến nỗi ngày nào cũng đi. Riêng tôi thì hôm nào rảnh thì đi, còn lại bận thì thôi.
    5. #5  đi được đều đều là tốt nhất bổ sung link cho site, cho từ khóa. Nó có thể là việc bù đắp link cũ hoặc bổ sung link mới để tăng tổng số lượng link của site. Khi nào từ khóa có số có má trên top thì lúc ấy bác sẽ nhàn hạ hơn, không phải bơm nhiều link, mà chuyển sang đi link chất là được.
  ý kiến cá nhân, mong cùng bàn bạc thảo luận.
    6. #6  Tốt hơn hết là bạn nên sắp xếp lịch thời gian đi link, thời gian làm nội dung, thời gian làm mạng xã hội sao cho hợp lý chứ không phải cứ chăm chăm đi link là tốt đâu
    7. #7  Làm backlink link tốt tức là bác làm sao mà làm ít nhất nhưng đạt kết quả cao nhất. Giả sử như đặt được backlink trên các trang cao và uy tín như wiki, vnexpress, dantri,... thì đó là làm link tốt, ít nhưng hiệu quả cao. Còn đăng trên các diễn đàn hệ thống, rao vặt thì phải đăng hàng ngày, đều đặn, mỗi ngày vài chục link mới đạt kết quả như đăng ở các trang trên thì là làm bình thường, không tốt. Nói chung bác hiểu làm link tốt là làm theo chất lượng link, làm sao mà ít backlink nhất nhưng chất lượng nhất và kết quả thứ hạng tốt nhất
    8. #8  Một bài viết share các diễn đàn khác nhau có được không hả các bác. Nếu được thì tầm bao nhiêu diễn đàn tôi lại phải viết nội dung mới để đi link, bác nào tloi cho tôi với
    9. #9  cái này tôi cứ làm thtôi cảm tính thôi bạn ah, tôi toàn làm chẳng có kế hoạch gì cả, đối thủ thì nhiều bài viết, nhiều link tôi thì cứ cày chay vậy, chán quá
    10. #10  Làm đều đều sẽ tốt hơn là thỉnh thoảng mới làm thôi. Chứ không bị google phạt đâu b ạ. Cố gắng làm đều đi, tối thiểu 3 ngày đi link 1 lần.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.