Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 39

Chủ đề: Nên tập chung seo từ khóa chính hay phụ

 1. #1

 2. #2  Bạn nên tập trung đẩy toàn bộ đống key dài, phụ lên trước nhé. Khi những key này lên top rồi thì key chính của bạn cũng đã ở trang 2 - 3 rồi vs đẩy key chính lúc này sẽ nhanh hơn mà không lo gì các hình phạt của anh gg.
    3. #3  Đẩy song song đi bạn, nếu như đi được link cho từ khóa chính, mà kẹp được từ khóa phụ thì kẹp, dù sao thì mục đích của tôi cũng là key chính, nên cứ tập trung vào key chính trước, có dư thời gian thì hãn làm key phụ
    4. #4  bạn lên đi song song thì hơn nhé. Như vậy thì các key phụ sẽ hỗ trợ đẩy top key chính nhanh hơn
    5. #5  bạn đẩy từ khóa dài lên. những từ khóa ngắn cũng sẽ tăng tiến theo. sau đó đẩy sẽ nhẹ nhàng hơn
    6. #6  Chào bạn!
  Đối với các dự án có nhiều từ khóa thì tôi thường chia ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 tôi sẽ đẩy toàn bộ các keyword về từ trang 2 đến trang 3. Sau đó tôi sẽ tập trung đẩy các keyword chính lên, lúc này key phụ nó cũng tự lên theo.
    7. #7  Dự án dễ, ngắn hạn thì đẩy khóa chính luôn, khó, dài hạn thì chạy đường vòng, đẩy hết khóa phụ trước
    8. #8  Ngon ăn thì bạn cứ kéo cả 2, nếu từ khóa chính lên top thì khóa phụ đơn giản và từ khóa phụ lên thì khóa chính được hỗ trợ.
  QUan trong là bạn phân biệt được đối thủ của bạn, nếu cạnh tranh cao quá thì đẩy từ khóa phụ vẫn an toàn hơn.
    9. #9  Theo tôi bạn nên tập chung làm song song nhưng sẽ ưu tiên key chính hơn nhé
    10. #10  các bác cho tôi hỏi là tôi có một list từ khóa thì tôi nên tập trung SEO cho các từ khóa chính hơn hay các từ khóa phụ hơn
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.