Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 30

Chủ đề: Không mua quảng cáo, fanpage facebook sẽ vô giá trị

 1. #1

  Không mua quảng cáo, fanpage facebook sẽ vô giá trị
  DĐDN) – Trang The Hub cho biết, Facebook vừa chính thức đưa ra thông báo về việc Facebook sẽ loại bỏ số Organic Reach của các Fanpage Facebook ngay từ tháng 2.


  [​IMG]
  Muốn tiếp cận nhiều người dùng Facebook, doanh nghiệp sẽ phải chi nhiều tiền hơn  Organic Reach chính là số lượng người đã nhìn thấy bài viết của fanpage hiển thị trên bảng tin của họ theo thuật toán của Facebook và được chia sẻ bởi bạn bè của họ. Bên cạnh Organic Reach là Paid Reach, chỉ số thể hiện số lượng người đã nhìn thấy bài viết của fanpage do có sự trợ giúp của Facebook. Như vậy, với chính sách mới của Facebook, doanh nghiệp, cá nhân bắt buộc phải chi trả số lượng tiền lớn dành cho quảng cáo Facebook nếu muốn tiếp cận được với số lượng lớn những người đang theo dõi fanpage.


  Đối với người dùng Face , đây có thể là động thái tốt bởi họ đã nhìn thấy quá nhiều quảng cáo khi dùng Facebook. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp, chủ fanpage thì công sức để xây dựng một lượng lớn người theo dõi, công sức mà họ đã bỏ ra lâu nay sẽ trở nên vô ích.

  Với chính sách này, Facebook đã dập bỏ quan niệm rằng nội dung chia sẻ tốt sẽ tự thu hút độc giả và không cần quan tâm đến thuật toán của Facebook. Dù các bài viết của fanpage có hấp dẫn tôii đâu, chúng cũng sẽ không được hiển thị trên bảng tin của người dùng ngoại trừ một số lượng người dùng không đáng kể so với số lượng người theo dõi trang của doanh nghiệp , cá nhân.
  Nguồn : http://dddn(.)com(.)vn/
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  nghĩa là từ giờ sẽ không có quảng cáo nữa hay thế nào vậy? Mình chưa mua qc của fb bao giờ lên cũng không hiểu vấn đề này cho lắm
    3. #3  Facebook chơi thế này thì anh tôi lại phải tốn thêm ngân lượng rùi. :(
    4. #4  như những site bán hàng thì tôi nghĩ chắc chắn sẽ phải bỏ tiền đầu tư chạy quảng cáo để xây dựng 1 fanpage mạnh, chứ không dễ như nhưng fanpage mang tính giải trí khác :)
    5. #5  1 sự phát triển thông tôi hơn của Facebook
  không có gì lạ cả
    6. #6  Ác như con tê giác. FB hút máu dã man. Nó phẩy tay công sức của anh tôi.
  Youtube làm nội dung tốt, ng dùng còn được trả tiền quảng cáo. Vậy mà :(
    7. #7  Thế này thì mấy cái fanpage của tôi coi như bỏ đi ak , làm gì có tiền mà chạy quảng cáo :(
    8. #8  facebook thay đổi tôi cũng thay đổi lo gì, sẽ có nhiều thủ thuật, khôn lanh thì sống, đâu cần fanpage giờ cũng loãng rồi
    9. #9  Đây là một kế hoạch của facebook đã được dự định từ trước. Nếu kế hoạch này thực hiện cũng là cơ hội người dùng hướng sang những mạng xã hội khác tốt hơn.
    10. #10  facebook càng ngày tìm cách moi tiền doanh nghiệp cho bằng được mà, vậy là khổ cho những fanpage lớn rùi
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.