Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Textlink cùng chủ đề có còn quan trọng?

 1. #1

  Textlink cùng chủ đề có còn quan trọng?
  Hôm nay đtôi vấn đề này ra bàn luận để rộng đường dư luận hơn xíu.

  - Câu trả lời của tôi là còn quan trọng. Nhưng sẽ hiệu quả nếu bạn đảm bảo chắc chắc site bạn định mua textlink/ trao đổi liên kết có lượng nội dung, bài viết về chủ đề đó đủ để nói trang đó là trang chuyên đề.

  - Và có một số bạn lại nói có một số trang rao vặt mang tên như rao vặt bất động sản, rao vặt du lịch, ...... thì tôi cũng nói luôn, sẽ rất tốt với những bạn SEO nội dung trên những diễn đàn chuyên như vậy, vì diễn đàn chuyên thì nội dung không bị lẫn với những nội dung khác. Còn diễn đàn là diễn đàn bđs mà có du lịch, có điện thoại, sim.... này kia thì đó cũng chỉ là một diễn đàn rao vặt, khác nhau chỉ là cái tên, nói chính xác hơn là title trên site thôi.

  Cho nên việc mua textlink/hoặc trao đổi liên kết với tiêu chí cùng chủ đề thì các bạn cần xtôi xét kỹ vấn đề này.

  Còn đặt textlink trong bài viết thì theo tôi thì không quan trọng, quan trọng là nội dung bài viết của bạn có phù hợp với textlink bạn đặt không, chứ đừng đăng 1 bài du lịch mà chèn text bán điện thoại hoặc game.

  Cùng chủ đề chỉ là 1 trong rất nhiều yếu tố khác để tạo thành một textlink chất lượng thôi, cho nên cũng đừng phụ thuộc vào nó quá nhiều.

  Chúc mọi người một năm mới phát triển, thành công.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  giờ tốt nhất là tự xây dựng hệ thống và chủ động tạo được nội dung chất lượng cho hệ thống đó thì đặt textlink sẽ hiệu quả và an toàn hơn
    3. #3  Có nhiều site đặc thì rất ít diễn đàn cùng chủ đề để tôi đi link. Thế nên việc đi link cùng chủ đề là không thể, tôi nghĩ đa dạng nó lên. Linh cùng chủ đề có lẽ chỉ cần chiếm khoảng 4-50% là đủ rồi bạn, còn lại thì link ở các nguồn khác cũng được, nhưng miễn sao là link chất lượng thì được rồi
    4. #4  nếu muốn chủ đề cùng site chính thì chỉ có 1 cách nhanh nhất là tạo các site vệ tinh chứ giờ forum muốn cùng chủ đề tìm khó lắm bạn toàn site rao vặt thôi
    5. #5  Giải pháp cho việc nếu link mà không cùng chủ để thì bác liên hệ các đuổi gov hay edu. vì những site này có liên hết với nhiều lĩnh vực trong đó sẽ đó nghành liên quan đến chủ đề của bác.
    6. #6  cần gì phải cùng chủ đề, site đó PA DA cao, link out ít là được rồi. site khỏe thì backlink sẽ chất hết thôi
    7. #7  cho bạn 1 like .site đó PA DA cao, link out ít thì quá tuyệt vời rồi ,còn 1 điều không quan trọng mà bạn chưa nghĩ đên:

  Ví dụ bạn nhận được 1 lời khen của 1 thầy giáo tốt thì ahy hơn hay là nhận được hàng ngàn ủng hộ từ hàng ngàn kẻ đầu đường xó chợ chuyên cướp giật xi ke ma túy, thì lúc đo bạn là ai và như thế nào?

  ví dụ vui thôi mong các bác chtôi nhẹ tay
    8. #8  Text link cùng chủ đề tất nhiên là vẫn qua trọng tôi nghĩ vậy tôi thì cũng chưa mua link bao giờ nhưng tôi thấy nhiều ac vẫn mua text link site .gov và .edu không hề cùng chủ đề và cả các site .com .net nữa tôi nghĩ là chủ yếu là site chất lượng site đó thế nào thôi ạ.
   


  thiết kế nhà phố 3 tầng hải phòng hiện đại

 9. #9  Với các site cùng lĩnh vực thì khó ai muốn trao đổi lắm, hiện tại tôi cũng đang muốn trao đổi site chữ ký của tôi với các site cùng lĩnh vực, bạn nào có nhu cầu pm tôi nhé.
    10. #10  ko thích bị mất khách - nên thực sự cái textlink cùng chủ đề rất khó lấy chỉ có thể làm bằng vệ tinh cho nhẹ nhàng.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.