Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 37

Chủ đề: Các bạn forum idichvuseo cho mình hỏi vấn đề đi link

 1. #1

  Các bạn forum idichvuseo cho mình hỏi vấn đề đi link
  Chào các bạn !
  Tình hình là tôi đã học 1 khóa SEO và cũng tự tìm hiểu về các tài liệu SEO trên mạng, nhưng tôi thắc mắc 1 điều là tôi thấy có 2 cách kéo backlink :
  1. Kéo backlink về trang blogger(hay trang vệ tinh) của site cần SEO
  2. Đi link trỏ trực tiếp về trang tôi cần SEO
  Vậy trong hai cách này cách nào là mang lại hiệu quả nhất và từ khóa dễ lên top và bền vững

  Mong được sự trợ giúp của các bạn !
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Baclink quan trọng nhất bạn theo các độ ưu tiên : Cùng lĩnh vực > Trust cao , thế này là đủ còn vấn đề site vệ tinh hay site ngoài tùy bạn
    3. #3  Kết hợp hài hòa cả 2 bạn nhé !
    4. #4  Kéo backlink không phải là 2 cách như bạn nói mà là 2 hình thức xây dựng backlink chất lượng.
  Vấn đề bạn kéo backlink từ blog vệ tinh thì đòi hỏi bạn phải có thời gian chăm sóc nó cho đến khi nó đủ khả năng sử dụng thì mới kéo backlink về được.
  Theo tôi bạn mới ra trường thì nên đi theo cách xây dựng backlink trực tiếp về web trước sau đó xây dựng blog dần dần và chờ thời cơ mà sử dụng nhé. :)
    5. #5  Mình hiểu ý của bạn. Nghĩa là :
  1 : đi link cho blog vệ tinh rồi từ vệ tinh trỏ về site chính. Đây là cách đi link theo mô hình kim tự tháp rất bền vững nhưng bù lại bạn cần có thời gian và nhiều người làm thì mới xuể
  2 : đi link trực tiếp từ các diễn đàn trỏ thẳng về site chính luôn. Cách làm này hiệu quả tức thời và có phần nguy hiểm, là nếu link gãy ở dưới là coi như hệ thông của bạn đi luôn. Nhưng điều này là rất khó xảy ra.

  2 điều trên tôi cũng đã giải thích rồi, bạn xtôi xtôi bản thân phù hợp với cách nào thì đi link theo cách đó
    6. #6  Mình thì hay đi link theo cách này và cảm thấy từ khóa lên khá ổn định.
  + 1 ngày viết 1 bài cho trang blogspot, trong đó chứa 3 link: 1 link đập về chính bài viết đó , 2 link trỏ về trang chính của tôi. sau đó lấy bài đó đi lên các diễn đàn rao vặt chiến nó. (mỗi bài chiến tối đa 100 link diễn đàn, mỗi diễn đàn mỗi tiêu đề khác nhau là ok)
    7. #7  Kéo backlink thời điểm bây giờ cần "nghệ thuật" 1 chút bạn ak.. Nhớ cách đây vài năm, SEO chỉ đơn thuần là đi đặt text cần SEO lên các trang khác rồi trực tiếp đổ về, nhưng bjo mà làm đơn thuần như thế Google nó cho đi tắm ngay.. thế nên bạn cần tìm hiểu kỹ hơn cách đi link và kiếm backlink an toàn nhé!
    8. #8  kéo baclink về cho cả 2 trang thì tốt quá rồi nếu bạn có sức còn trang web tôi SEO thì tất nhiên là cần phải kéo baclink. bạn có học SEO ở trung tâm nào thế..: ? ? ? ?
    9. #9  Bạn phân vùng backlink bạn ah, nhiều cách kéo backlink. Cái tốt cho về site chính, còn tốt thứ 2,3 thì cho vào hệ thống site vệ tinh.
    10. #10  Chào các bạn !
  Tình hình là tôi đã học 1 khóa SEO và cũng tự tìm hiểu về các tài liệu SEO trên mạng, nhưng tôi thắc mắc 1 điều là tôi thấy có 2 cách kéo backlink :
  1. Kéo backlink về trang blogger(hay trang vệ tinh) của site cần SEO
  2. Đi link trỏ trực tiếp về trang tôi cần SEO
  Vậy trong hai cách này cách nào là mang lại hiệu quả nhất và từ khóa dễ lên top và bền vững

  Mong được sự trợ giúp của các bạn !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.