Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Giups mình về cách đặt thẻ h1 h2

 1. #1

  Giups mình về cách đặt thẻ h1 h2
  Tình hình là tôi tạo một site game, tôi dự SEO cho cả trang chủ và các bài post, nhưng tôi không biết đặt thẻ h1 thế nào cho hợp lý, nếu đặt h1 head thì toàn trang sẽ có h1, và các bài post cũng để h1 như vậy có ảnh hưởng gì đến SEO không, vấn đề nhạy cảm mọi người ai có kinh nghiệm giúp tôi với. Nếu không để h1 trang chủ thì ảnh hưởng đến việc SEO trang chủ!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  không hiểu lắm câu hỏi của bác , nhưng mỗi trang bác có thể đặt H1 khác nhau mà, nếu bác dùng chung h1 cho các trang thì chỉ tổ làm cho chính những các trang đấy đá nhau trên google search thôi, nhìn ko đẹp nữa
    3. #3  Cái vấn đề này bạn nên liên hệ bên thiết kế web sửa lại cho việc tối ưu SEO tốt hơn! Họ sẽ biết làm gì khi bạn nói.
    4. #4  Bạn làm bằng wordpress hay là tự code, bạn phải đưa web lên đây mọi người xtôi mới tư vấn được chứ
    5. #5  cái này không lên nhé, mỗi trang lên có 1 thẻ h1 riêng biệt, hoặc nếu bạn muốn key đó xuất hiện hết các trang thì trang chủ h1 các trang con h2 hoặc h3 là đc
    6. #6  Mỗi url 1 h1 khác nhau nhé, cụ thể hơn chút ví dụ :
  trang chủ - game abc online.
  trang post - h1 là tiêu đề cái post đấy

  h2 thì :
  trang chủ - Hướng dẫn chơi , Chức năng game , Môn phái ....( tầm 4- 5 cái thôi)
  bài post - ( event game chả hạn ) giới thiệu event , cách tham gia , nguyên liệu , phần thưởng .....
    7. #7  Nói chung nên để 1 thẻ h1 trong 1 trang thôi như thế google đánh giá tốt hơn chứ không quá lạm dụng. Vì chưa hẳn nhiều đã là tốt hơn, nhưng cũng có 1 số web rất nhiều thẻ h1 và đang top, điều đó chứng minh thẻ h1, h2 chỉ là 1 yếu tố nhỏ, còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tích cực trong SEO hơn.

  mô hình đặt thẻ h1 h2 cơ bản  PHP:


  <h1>tieudetheh1</h1><p>noidungcuatheh1</p><h2>tieudetheh2</h2><p>noidungcuatheh2</p>......    8. #8  H1 cho trang chủ riêng và H1 cho từng bài viết cũng riêng nhé, như vậy mới chuẩn SEO
    9. #9  Trang chủ, mỗi catalog hay mỗi bài viết đều có thể đặt từng thẻ H1 riêng ra mà bạn. Bạn thử xtôi lại mã nguồn bạn code xtôi sao?
    10. #10  Nếu bạn muốn đặt mỗi trang duy nhất 1 thẻ h1 thì nhờ bên code kiểm tra cho nếu trang chủ thì đặt thẻ h1 vào từ khóa trang chủ, các trang khác thì thay thành thẻ khác chỉ đặt h1 vào tiêu đề bài viết
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.