Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 35

Chủ đề: Site đổi Like Facebook, Like Google +, Traffic Exchange tăng thứ hạng Seo

 1. #1

  Site đổi Like Facebook, Like Google +, Traffic Exchange tăng thứ hạng Seo
  Chào các bạn, hôm nay tôi xin phép giới thiệu 1 vài trang site dùng để trao đổi like facebook, like google + . Theo cơ chế tôi like người khác, người khác like lại tôi. Mình đã test với các site: _http://huongdandangkym88.info/cachtaotaikhoanm88
  _http://byf.vn
  _http://huuphat.vn/congtyquangcaobinhduong.html

  Website :

  1. like.sways.vn/?ref=495

  2. like.cool360.net/?ref=5449

  Anh tôi hay các pro nào còn trang nào hay giới thiệu với nha. Mong anh tôi cho ý kiến về hình thức và kinh nghiệm về Like Facebook, Like Google +, Traffic Exchange :hero:
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  G+ như vậy ảo lắm. Được vài hôm tăng xong nó giảm mất tiêu, còn giảm cả những cái G+ tôi nhờ bạn bè + Cơ. Nói thật là cũng không hiểu vì sao lại giảm được. Còn like fanpage thì cũng tăng đó, nhưng mà toàn những người chẳng quan tâm gì đến cái fan đó của tôi, số lượng like thì lớn nhưng mà người nói về trang đó thì có lèo tèo vài người.
  Kinh nghiệm của tôi là : Không nên dùng
    3. #3  Mình nghĩ là 1 add google plus chỉ được Like 1 bài viết, nếu người nào nhấp 1 lần nữa thì sẽ không Like nữa. Tức là : lần đầu +1. người đó tiếp nhấp lại nữa thì -1. Các bạn cho ý kiến phải không ? Mình đã test và thấy như vậy .
    4. #4  Ý tưởng này hay đấy. Cần xây dựng một market links, google ++....
    5. #5  Trước tôi có dùng thử vài trang như này thấy không hiệu quả, G+ tăng lên sau đó lại bị tụt rất nhanh. Mình nghĩ nếu làm nhiều cái này thì site có thể dính panda đấy. Anh tôi nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng cách này để tăng like tăng G+
    6. #6  G+ dùng iseo tăng nhanh lắm tôi đã thử và thấy rất hiệu quả
    7. #7  có phải là phần mềm không bạn. theo tôi là không nên
    8. #8  ý tưởng của bạn thì hay nhưng nhất thiết phải xây dựng công đồng cái đã. Khi đã vô công đồng thì phải tuân thủ luật tức là phải +1 hay like người khác không để lợi dụng chỉ có 1 người không làm gì, chỉ để cho người khác like hay +1 thôi
    9. #9  Like ảo fb này kéo làm gì bạn . 1 like thật từ chính người thích sản phẩm của tôi , sẽ được khách hàng mục tiêu . còn kia toàn các bạn trao đổi like hộ nhau . chỉ làm mất thêm 1 khoảng thời gian k đc gì
    10. #10  Chào các bạn, hôm nay tôi xin phép giới thiệu 1 vài trang site dùng để trao đổi like facebook, like google + . Theo cơ chế tôi like người khác, người khác like lại tôi. Mình đã test với các site: _http://huongdandangkym88.info/cachtaotaikhoanm88
  _http://byf.vn
  _http://huuphat.vn/congtyquangcaobinhduong.html

  Website :

  1. like.sways.vn/?ref=495

  2. like.cool360.net/?ref=5449

  Anh tôi hay các pro nào còn trang nào hay giới thiệu với nha. Mong anh tôi cho ý kiến về hình thức và kinh nghiệm về Like Facebook, Like Google +, Traffic Exchange :hero:
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.