Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Ký thuật Link đa tầng cho các từ khóa cạnh tranh cao

 1. #1

  Ký thuật Link đa tầng cho các từ khóa cạnh tranh cao
  Hiện tại chúng ta đều biết google ngày càng thông minh hơn, chính vì vậy những kiểu SEO tắt hay còn gọi là SEO mũ đen đều ko có lợi cho chúng ta mà nó còn là họa nếu chúng ta ko thay đổi và thích nghi cùng google, "làm thật" đó điều tôi muốn chia sẻ, hiện tại tôi đã khá thành công trong quá trình làm SEO cho nhiều web với những từ khóa khó, và hôm nay tôi chia sẻ kỹ thuật link weheel cho các SEO tham khảo. hy vọng chúng ta cũng như google, nghe và hiểu những gì bạn làm


  data-href="misc/lightbox"> src="http://cdn.********/data/attachments/1/1298-b5f9cd3d1a4a15def234a45198eafb66.jpg" alt="Link-Wheel (1).jpg"
  class="bbCodeImage LbImage" />  trắc các SEO nhìn cũng đã hiểu cách tôi đang làm, số lượng ít nhưng chất lượng thì vô đối, chỉ cần thế là đủ, chúc các bạn thành công
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Cánh này mới và và lạ đây tôi sẽ áp dụng cho từ khóa của tôi xtôi sao!
    3. #3  bạn cứ làm đi ok là điều trắc trắn bạn có thể kiểm trứng, hiện tại tôi đang SEO cho 1 web rèm cửa và 1 máy chạy bộ, bạn thấy đấy chưa đầy nửa tháng
    4. #4  Chủ top nói thế này thì AE newbie khó lắm rtôithinhphatcp ơi. Chi tiết hơn đi, cho anh tôi tường tận với. Em đang định SEO thêm một key nữa nhưng sợ rớt key cũ. Chờ tin rtôithinhphatcp.
    5. #5  Toàn anh tôi mới vào nghề, bạn diễn dải chi tiết bằng lời một chút cho dẽ hiểu. Toàn ký hiệu thế này khó hiểu lắm. Dù sao cũng cảm ơn bạn nhièu!
    6. #6  Chi tiết hơn đi bạn, chỉ đưa hình không mà anh tôi mới thì nhìn không biết cái gì hết. Tuy nhiên ý kiến SEO nhiều tầng là rất hay.
    7. #7  đi link đa tầng này tốt nhưng mà để làm tốt được mất khá nhiều thời gian, cần phải đầu tư thời gian làm link các tầng thật tốt để mang lại traffic cao
    8. #8  Đây là dạng đi link kiểu kim tự tháp, cái này sẽ là bắn backlink cho site vệ tinh, site vệ tinh sẽ có backlink chất lượng về site chính
    9. #9  Đây là cách xây dựng link Pyramid được anh tôi bàn luận trong suốt nhiều tháng qua, vấn đề này không phải là mới nhưng làm được và làm đúng thì lại rất khó và cần sự đầu tư bài bản.
  Thông thường anh tôi seoer vẫn làm đó là xây dựng link 3 tầng, tầng 1 là site cần SEO chính, tầng 2 là các site vệ tinh có PR và tuổi tên miền cao, tầng 3 là các site thứ yếu cùng các blog.
  Tầng 3 phân tách ra và trỏ về nhóm site ở tầng 2, nhóm sie tầng 2(có thể tạo liên kết chéo lẫn nhau) trỏ trực tiếp textlink về tầng 1(site chính cần SEO). Đó là một ví dụ mà các seoer cá nhân vẫn đang áp dụng. Tuy nhiên đối với tổ chức lớn có hệ thống khổng lồ thì họ có thể phát triển lên hệ thống 4 thậm chí 5 tầng.
    10. #10  Kiểu này nhìn qua giống mô hình kim tự tháp, mô hình này rất tốt vì nó sẽ tập trung tối đa vào 1 site như vậy link cực chất. Các site giảm dần về chất lượng làm được như thế này thì khỏi phải lo các thuật toán của google.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.