Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 30

Chủ đề: Tuyệt chiêu xây dựng Backlink hình tháp và cách ứng dụng để SEO hiệu quả

 1. #1

  Tuyệt chiêu xây dựng Backlink hình tháp và cách ứng dụng để SEO hiệu quả
  Như đã hứa ở top trước , trong bài viết này tôi sẽ đưa ra chi tiết kỹ thuật xây dựng backlink nội bộ nâng cao đó là Pyramid Linking (xây dựng backlink hình tháp)

  Link Pyramid là gì và cách ứng dụng để SEO hiệu quả

  Link Pyramid là một chiến thuật xây dựng backlink khá công phu và đòi hỏi thời gian đầu tư khá lớn, nhưng tác động của nó đối với việc cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm cũng đáng với công sức mà chúng ta đã bỏ ra để xây dựng “cái tháp” đó.
  Nói theo một cách dễ hiểu, Link Pyramid được xtôi như là một hình thức xây dựng “Backlink to backlink“, tức là chúng ta sẽ trỏ backlink qua nhiều lớp site khác nhau và rồi cuối cùng là trỏ về site chính mà ta cần tăng thứ hạng. Link Pyramid có thể được chia theo 3 hay 4 tầng tùy theo khả năng của mỗi người, nhưng trong bài này tôi sẽ lấy mô hình 4 tầng như sau:  data-href="misc/lightbox"> src="http://cdn.********/data/attachments/1/1021-e9ba167b678034cffbb29a72bcf78a8b.jpg" alt="link-pyramid.jpg"
  class="bbCodeImage LbImage" />
  Link Pyramid là gì ?

  Tầng thứ 1:

  Đây là tầng cao nhất, nghĩa nó chính là site đích mà bạn cần tăng thứ hạng thông qua chiến thuật xây dựng backlink này. Và tất cả những backlink được trỏ về site này tôi sẽ đặt vào các site ở tầng thứ 2.

  Tầng thứ 2:

  Đây là tầng mà bạn sẽ sử dụng các dịch vụ cho phép đăng tải thông tin có kèm backlink có thứ hạng cao như Youtube, Sqidoo, Tumblr, Blogspot, WordPress..v..v..

  Gợi ý - Sở hữu blog chuyên nghiệp miễn phí
  Bạn cần sỡ hữu một blog chuyên nghiệp với các thtôie trả phí chất lượng cao và hơn 15 plugin trả phí đầy mạnh mẽ trong vòng 4 ngày? Không có gì khó cả, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó với dịch vụ cài blog miễn phí của tôi. Bao gồm hướng dẫn sử dụng qua Video và Teamviewer.
  Tất cả các backlink trỏ về các site này tôi sẽ đặt ở tầng thứ 3.

  Tầng thứ 3:


  Tầng này được hiểu như là các site mà bạn thường xuyên lui tôii để xây dựng backlink như các blog có PR cao chứa backlink dofollow, forum, site .EDU, .GOV. Như ở tầng 2 tôi có nói, ở tầng 3 này là bạn sẽ đăng các backlink trỏ về tầng 2 vào các site theo các tiêu chí tôi vừa liệt kê.

  Tầng thứ 4:

  Đây là tầng cuối cùng cũng như tầng thấp nhất, ở tầng này chúng ta không cần phải viết bài hay xây dựng backlink gì cả mà sẽ làm các công việc mà bạn vẫn thường hay làm khi bắt đầu SEO một site như submit RSS, Ping, đăng lên mạng xã hội…v..v..Và những site mà bạn làm các công việc này được lấy ở tầng thứ 3.

  Tóm lược

  Nói tóm lại, ở 3 tầng đầu tiên các bạn sẽ cần viết bài (nên tự viết) và sau đó trỏ backlink cho nhau theo thứ tự từ cao đến thấp. Và ở tầng cuối cùng các bạn sẽ tiến hành ping, submit RSS, gửi bài ở tầng 3 lên mạng xã hội.

  Tới đây là coi như các bạn đã hình dung được một mô hình Link Pyramid hoàn chỉnh rồi đó, tính tôi không muốn viết ngắn nhưng cơ bản là không biết viết tiếp gì nữa, vì các công việc cần làm cũng rất dễ dàng.
  Có một điều bạn cần nhớ rằng Link Pyramid là một cách khác trong hành vi spam liên kết nên bạn cần "khéo léo" và không được quá lộ liễu. Nếu bị Google phát hiện thì site của bạn có thể "tử nạn" trên top tìm kiếm bất cứ lúc nào.


  Chúc thành công !

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bài viết của bạn rất hay! Nhưng cho tôi hỏi chút nhé.
  Các nội dung ở tầng 1, 2, 3 có giống nhau không bạn? Nếu tôi xây dược các site tầng 2 ở Sqidoo, Tumblr, Blogspot, WordPress thì là các web có cùng nội dung giống nhau à hay mỗi nơi nó phải có nội dung khác nhau vậy bạn.
    3. #3  Trong site vê tinh tôi đặt Blacklink trao đổi ngược lại cho nhau có đc ko bạn?
    4. #4  Em loạn hết cả nên rồi, phải nghiên cứu kỹ lưỡng mới được.
    5. #5  Đã nói là site vệ tinh thì thì chỉ nên để tôi đặt backlink 1 chiều thôi bác chứ đặt ngược lại thì cũng dễ bị soi lắm bác ạ @@.
    6. #6  Bài viết rất hay! để xây dựng được 1 hệ thống như thế này mất khá nhiều thời gian!
    7. #7  làm hết đống này chắc SEO top key khủng lắm
    8. #8  Xây dựng như thế này thì rất công phu, tốn thời gian để áp dụng quy trình. Hiện tại tôi chủ yếu xây dựng backlink từ site vệ tinh tốn thời gian xây dựng nội dung nhưng được cái ổn định hàng ngày mỗi site 2 bài viết khoảng chục site là ok thôi à.
    9. #9  xây dựng theo mô hình đầu tư nhiều tên miền và tốn nhiều thời gian hơn là link wheel. mô hình này dành cho những dự án từ khóa lớn và cạnh tranh cao thôi, chứ làm từ khóa bt thì xây dựng rất tốn thời gian
    10. #10  xây dựng link hình tháp phải nói là cực kỳ khó khăn, chỉ có nhiều $ mới có thể làm dc
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.