Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Backlink cần index ngay sau khi làm xong

 1. #1

 2. #2  siêng thì cứ submit google, còn không thì tùy trang.
    3. #3  theo tôi bạn cứ submit hết, vì tôi toàn làm thế để google nó index nhanh
    4. #4  Mình Submit google rồi mà link .gov hơn tuần mới về. hic
    5. #5  Cái này tùy nha bạn. Nếu bạn muốn bài viết index ngay thì có thể submit lên google để index bài bạn vừa đi link nhé
    6. #6  đây index 2 tuần rồi vẫn chưa thấy ahref trả là cớ làm sao nhỉ ?
  tiện cho hỏi có cách nào index nhanh link profile ko
    7. #7  Về vấn đề Backlink thì cái nào cũng là link cả.
  Muốn index nhanh (và nên như thế) thì sau khi làm xong ta submit với google, đồng thời tạo tương tác mạng xã hội cho nó. Kèm theo việc phát tán nó đi link tinh :)
  Còn như trường hợp submit rồi, thậm chí page đặt backlink đã index rồi nhưng mãi sau mới thấy webmaster tool thống kê thì đó là do webmaster tool cập nhật chậm :D
  Còn một số link mà Ahrefs không thống kê thì đó là do ahrefs không thấy/nhận dạng được page chứa link (Ahrefs chưa thể thống kê một số loại backlink, ngoài ra thì web đặt link mà chặn bot Ahrefs thì Ahrefs ko thống kê được đâu).
    8. #8  Nếu bạn SEO dự án, mà cần link gấp để đẩy từ khóa trong thời gian nhanh nhất thì ping, riêng tôi thì làm xong để nó tự index rồi làm đều đều từng ngày, mỗi ngày nó theo thứ tự về dần dần
    9. #9  index nhanh thì cũng quá quan trọng. chỉ sợ nó ko index thôi.
  siêng thì index nhanh cũng chả sao
    10. #10  Mình làm xong toàn submit cho nó index luôn. Cái này lợi mà. Chẳng dại gì ko làm cả
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.