Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Cách đưa link comment trong blogger ?

 1. #1

 2. #2  oh vậy hả, tôi ko biết, thanks nhé
    3. #3  tùy bloger cho chèn thôi nếu ko cho chèn thì viết thẳng link lên đó :)) spamer đích thực :D
    4. #4  Hihi, mà thường là nó sẽ yêu cầu kiểm duyệt trước khi đăng. Nên nếu spam thực sự thì khó là qua đc...
    5. #5  sao bác không tạo lấy vài chục blog rồi tha hồ mà chèn link vào đó, cần gì phải spam cho mệt, tôi đang xây dựng cũng được tầm 30 chục tôi. đang chờ đợt cập nhật pr sắp tôii không biết thế nào, nếu lên pr3 tôi cho bác mấy cái khỏi phải spam, nếu bác thích tôi khuyến mãi mấy cái pr n/a thôi.
    6. #6  cái này chỉ áp dụng đc cho vài trang thôi nha .Ko đúng với tất cả đâu

  <a href="Link của bác">từ khóa</a>

    7. #7  Mình cũng tạo mấy cái blogspot mà vào mục quản trị để tạo ra phần comment có chèn link được cho mọi ng chèn mà k thấy đâu hết. Làm sao được ạ?
    8. #8  Tốt nhất không nên đưa vào nó đánh là spam thì mệt người mất công lắm
    9. #9  Muốn spam comment blogger thì blog đó phải bật chế độ cho phép thành viên comment ở chế độ ẩn danh. Lúc đó khi bạn comment sẽ có ô name để anchor text và một ô web (hoặc gì gì đó, nói chung là ô thứ ba, phía trên ô nội dung comment) thì đặt link SEO.

  Nếu bạn chơi comment nên chọn site nào ngon ngon vào bởi comment giờ chủ yếu toàn là NO thôi, cày thú hạng thì ok chứ không cày được PR đâu
    10. #10  Pro nào cho tôi hỏi, tôi muốn spam link vào khung comment của blogger thì không biết làm sao mà ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.