Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 50

Chủ đề: Mọi người làm ơn cho hỏi tác hại khi thay máu ( đổi code) web site ?

 1. #1

  Mọi người làm ơn cho hỏi tác hại khi thay máu ( đổi code) web site ?
  Tình hình là web tôi trước làm bằng a ét sì p (asp) index tầm 42k nhưng dạo này code cũ bị lỗi tùm lum tè le nên đang thuê code mới làm lại bằng pờ hát pờ (php) . Gần đây xtôi webmastertool báo 404 rất nhiều đỏ rực cả 1 trang y như màu cờ Việt Nam trong trận thắng Philippin ấy .
  Câu hỏi của tôi là những tác hại nào có thể xảy ra đối với site khi thay máu ?
  alexa ?
  pr?
  index?
  visit ...

  Em nghe sếp nói bên tk web cố gắng redirect url cũ sang nhưng theo tôi nghĩ khả năng url cũ bị 404 là rất cao :( .
  Vậy người làm SEO phải làm sao đây các bác :(
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Thay đổi web khác mới sử dụng redirect cũ sang site mới được chứ nhỉ , hoặc redirect link cũ (bị 404) về hết trang chủ . Còn chuyên WMT báo lỗi là chuyện thường để nó từ từ index cái mới sẽ không sao. Nếu mà làm lại hết web đã SEO thì khác nào SEO lại từ đầu nhỉ :)
    3. #3

  . nếu được thì tốt quá. còn không được thì koi như SEO lại từ đâu rùi. Hóng cao nhân chỉ giáo thêm trường hợp không set lại url cũ được thì hậu quả sẽ ntn? Chắc là thê thảm lắm đây
    4. #4  Thứ nhất là cấu trúc code php và asp khác nhau dẫn đến khi bạn thay loại code, thì các link cũ của bạn sẽ chuyển từ kiểu của php sang asp (trong trường hợp bạn chưa làm link về dạng tối ưu nhé) mà trong mắt google thì các link ở dạng asp là link mới hoàn toàn mà các link cũ ở dạng php vẫn tồn tại trong cơ sở dữ liệu của google nên web bác mới sinh ra nhiều lỗi 404. Giải pháp cho bác là dùng 301, redirect tất cả về link trang chủ :D

  Với cả người ta thay code bình thường là thay cùng ngôn ngữ bởi như vậy sự xáo trộn trong cấu trúc cũng không quá lớn, không quá ảnh hưởng đến SEO như việc thay hẳn bằng ngôn ngữ khác như bác chủ thớt
    5. #5  tôi nghĩ chắc chắn SEO lại từ đầu thôi, vì các thẻ H , các nội dung, URL cũng sẽ bị thay đổi , nói chung bất khả kháng mới thay code như code lỗi giống chủ thớt , chứ không nên , haizz, chắc làm lại từ đầu mà thôi, vì up code mới khác gì site mới
    6. #6  tôi nghĩ là bạn thay đổi code toàn bộ như vậy thì việc ảnh hưởng là chắc chắn rồi, chuẩn bị lên kế hoạch se o lại thôi.
    7. #7  Theo tôi nghĩ code cũ site của bạn làm bằng ASP thì nên thuê code fix lỗi lại thôi. Chứ chuyển sang PHP code lại từ đầu phải rewriter url y hệt như site cũ và còn vấn đề import dữ liệu nữa sẽ rất mệt
    8. #8  Có nghĩa là redirect toàn bộ 404 về trang chủ á bác hay là redirect toàn bộ url cũ sang trang chủ,mà như thế thì không biết làm sao mà vậy bác. Như vậy webmastertool còn báo 404 nữa không nhỉ.
    9. #9  Cho vài lệnh vào file htaccess (có nghĩa các link lỗi 404 sẽ chuyển về tên miền chính - tìm hiểu 301 Redirect để làm) , WMT vẫn báo lỗi bình thường :)
    10. #10  Sao tôi nghe đồn nếu webmastertool báo lỗi 404 nhiều sẽ ảnh hưởng tôii SEO
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.