Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 41

Chủ đề: Từ khóa đóng đinh ở page 2 suốt 2 tháng ròng

 1. #1

 2. #2  tôi cũng zây, mà công nhân leo lên trang 2 dễ thật còn bức lên top 10 cực kì khó, chắc mấy pro có bí quyết riêng. Mình phải tự tìm thớt ơi ko ai chia sẽ đâu.
  xóa cái link bị baned đấy
    3. #3  :D thấy topic bác, check thử mấy từ khóa về ngành pin sạc này, thấy con web tôi bỏ ko SEO khá lâu rồi vẫn còn loanh quanh đầu trang hai (JShop) trước toàn trang 1 :D
    4. #4  Bởi thế tôi mới thấy lạ vì SEO onpage , offpage , MXH , post bài hàng ngày mà vẫn dậm chân tại chỗ
    5. #5  Đó là các phần cần có, nhưng vấn đề từng phần bác không biết làm sao mà nó mới là quyết định. Về bên pin sạc này dù có dính líu đến mấy trùm lớn nhưng vẫn có khả năng top 1. Ko đến nỗi bị hụt hơi như mặt hàng điện thoại.
    6. #6  Chắc từ khóa khó, cạnh tranh cao nên chưa lên nổi đó chủ thớt ơi, cứ kiên trì SEO từ từ nó sẽ TOP nhe. Chúc bạn sớm có niềm vui.
    7. #7  Em thấy từ khóa của bác lượng search cũng tương đối chịu khó đi link đều chắc sẽ top trong thời gian tôii thôi bác à :D
    8. #8  tôi thấy link bạn không bền vững. tuy có nhiều nhung cũng mất nhiều.
  tôi thì mỗi ngày 1 ít nhưng backlink bền vững không bị mất
    9. #9  Tiện thì chia sẻ xíu cho thớt luôn đi Thành, chứ bỏ lâu lắm rồi mà vẫn ontop như thế là chắc Onpage khá tốt & tương tác hiện tại chắc khá cao!
    10. #10  Mình nhận SEO 2 từ khóa "sac du phong" , "loa nghe nhac" cho site giahangsi.com đã 3 tháng rồi mà hết 2 tháng ở page 2 , không nhúc nhích tí nào , mọi người xtôi giúp tôi coi nó bị như thế nào nhé . Thanks a lot

  1-27-2015 7-42-01 PM.jpg
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.