Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Cần giúp đỡ về từ khóa seo

 1. #1

  Cần giúp đỡ về từ khóa seo
  chào cả nhà idichvuseo, tôi có một câu hỏi mong cả nhà giúp đỡ, tôi SEO từ khóa "chung cư handico lê văn lương" một thời gian từ khóa lên trang một và ở top 5, nhưng sau một thời gian thì từ khóa có dấu không thấy nữa và từ khóa không dấu vẫn ở top 5, cái này thì tôi cũng không biết và không hiểu tại sao nữa, đây là tôi SEO bài viết và tôi chỉ có một bài viết duy nhất. Mong cả nhà giúp đỡ site của tôi là "bds89.com"
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn nên cập nhật nội dung cho bài viết đó --> Cập nhập tin tức liên quan rồi đưa link nội bộ --> Share lên mạng xã hội ---> Bắn thêm link về tất cả nội dung
    3. #3  Mình vừa search thử giúp bạn, thì không thấy trên 4 page đầu. Có lẽ hiện tượng dance thôi, ngày trước tôi chạy dự án "first home bình dương", lên 11 xong cũng bay mất n/a mấy lần. Sau 1 tuần thì qua trang 1 và đứng đó luôn. Mình nghĩ mai hay mốt là nó về lại thôi
    4. #4  Dance thôi , cứ tiếp tục làm và share link đi :)
    5. #5  Lần sau chũ toppic đăng nhớ đúng box nhé, còn từ khóa của bác thì nó chỉ bị dance có dấu, bác cứ để vài tuần xtôi thế nào, lúc này gogole đang biến động về vị trí cũng như sự chênh lêch về địa điểm của mổi nơi tìm kiếm. bác cứ việc tối ưu và chia se mxh và viết bài là ổn thôi bác.
    6. #6  Bác đang bị dance kiểm tra lại nguồn link xtôi bác, giờ hay bị dance lắm đó bác, cuối năm rồi
    7. #7  theo tôi của bác có 2 trường hợp:
  1. Từ khóa của bác bị đance, cứ làm bình thường từ khóa sẽ lên lại.
  2. Site của bác có thể dính thuật toán gì đó rồi. vì thường thì SEO từ khóa có dấu, nó sẽ tự khéo từ khóa không dấu lên, tuy nhiên của bác cỏ vẻ hơi ngược, nếu dính thuật toán thật thì từ không dấu của bác cũng sắp đi rồi, bác lên kiểm tra lại tất cả xtôi thế nào
    8. #8  Có thể bác quá chú trọng từ khóa có dấu mà bỏ quên từ không dấu, hoặc onpage chưa chuẩn thì sẽ mất dấu. Mình thì toàn SEO tất từ có dấu và thấy từ không dấu cũng lên theo
    9. #9  bác xtôi lại từ khóa có dấu này có đtôi lại traffic nhiều cho bác ko ? lên rồi ko ai search ko có traffic thì rớt ( vì từ khóa dài khi người dùng gõ thường sẽ chỉ gõ ko dấu)
    10. #10  chào cả nhà idichvuseo, tôi có một câu hỏi mong cả nhà giúp đỡ, tôi SEO từ khóa "chung cư handico lê văn lương" một thời gian từ khóa lên trang một và ở top 5, nhưng sau một thời gian thì từ khóa có dấu không thấy nữa và từ khóa không dấu vẫn ở top 5, cái này thì tôi cũng không biết và không hiểu tại sao nữa, đây là tôi SEO bài viết và tôi chỉ có một bài viết duy nhất. Mong cả nhà giúp đỡ site của tôi là "bds89.com"
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.