Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Blogspot bị làm sao rồi, em không vào được

 1. #1

 2. #2  blogspot của tôi vào bình thường bạn à, bạn thữ kiểm tra trên máy tính khác hoặc nhờ bạn ở nơi nào đó kiểm tra có bị sao không nhé.
    3. #3  vậy ak, mấy máy tính trong phòng tôi đều vào chậm lắm, chắc do mạng chỗ tôi bị sao rồi :(
   


  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 4. #4  Blogspot hình như đnag bị VNPT chặn nhé. Nếu sử dụng 3G thì may ra vào được, còn nếu sử dụng wifi thì cũng hơi khó thậm chí khó vào, bạn thử fake IP xtôi vào đc không nhé. Nếu được thì do IP bạn bị chặn mất rôi
    5. #5  bên tôi vẫn vào được mà hơi chậm, có lúc vào k đc :(
    6. #6  Nói chung là nên tẩy chay VNPT, tất cả những cái gì gọi là MXH là nó chặn hết. Từ fb đến Blog, instagram... đều loading.......... loading........... loading................ trong khi vào những site khác vẫn vù vù. Thở xưa chặn fb công khai, giờ chặn âm thầm. Vãi mấy ông nhà mạng
    7. #7  1 nhà mạng chặn chẳng có nhẽ rồi các nhà mạng khác cũng bước chân theo, gia cát dự thế
    8. #8  Bạn trích dùm tôi chỗ nào mà tôi phán là các nhà mạng khác cũng bước chân theo ? Chẳng có nhẽ bạn làm bên VNPT :)
    9. #9  chắc do nhà bạn thôi, có lúc tôi cũng không truy cập được
    10. #10  Tình hình là 2 hôm nay tôi không vào được blogger, mà có vào được thì cũng quay suốt, không biêt các bác có bị không hay là do site của tôi làm sao ạ
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.