Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 41

Chủ đề: Tụt Alexa rank site ghe quá.

 1. #1

 2. #2  1. Kinh tế ngày càng khó khăn nên lĩnh vực kinh doanh của bạn nhiều khi bị ảnh hưởng nhiều, cho nên kéo theo việc giảm visitor cũng là một phần ảnh hưởng.
  2. Bạn xtôi lại từ khóa có bị rớt hạng không . Có khả năng bạn bị rớt hạng một số từ khóa.
  3. Trước giờ có chạy adword hay khong, bây giờ không chạy tiếp cũng sẽ bị giảm alexa.
  4. Bạn trao đổi link ở đâu, check lại tất cả xtôi đối tác có gỡ link của tôi hay không .
  Chúc bạn sớm tìm ra nguyên nhân.
    3. #3  Theo tôi nguyên nhân chính là tụt visit thôi. Chỉ có tụt visit thì alexa mới giảm mạnh như thế.
    4. #4  Việc Alexa tăng hay giảm thì rất khó đoán nguyên nhân, vì không biết bạn có nguồn truy cập từ đâu, từ google, trực tiếp, gián tiếp hay mạng xã hội.
  - Để làm giảm alexa thì phải tăng traffic, bạn tích cực sử dụng mạng xã hội, post bài có chất lượng để người dùng quay trở lại lần sau, SEO các từ khóa đứng top để có lượng truy cập từ google, tôiail marketing để quảng bá... các phương pháp tăng traffic cơ bản là vậy, tùy vào sự thực hiện của mỗi người mà hiệu quả cao hay thấp.
  - @ tụt alexa là tốt, tăng alexa mới đáng sợ bạn nhé.
    5. #5  bạn xtôi lại chứ tôi thấy thỉnh thoảng google lai thay đổi đó,hãy xtôi và cập nhật xtôi sao
    6. #6  Mấy ngày gần đây Google liên tục dance cũng có thể ảnh hưởng phần nào về thứ hạng Alexa của bác đấy. Cố gắn tận dụng mạng xã hội để câu visitor thì Alexa của bác sẽ sớm được cải thiện.
    7. #7  Tụt alexa chẳng có gì ghê gớm lắm! Nó chỉ góp một phần nào đó vào giá trị của trang web thôi.
  Cái quan trọng hơn hết vẫn là top từ khóa cần thiết, độ an toàn, mức độ tin cậy (hữu dụng) đối với người tiêu dùng. Ngày đầu tôi vẫn hay quan tâm tôii nó nhưng giờ mặc kệ. Vì có những trang dùng thủ thuật tăng alexa, cái này tôi cũng có! Nhưng không khuyến khích dùng. Vì nếu làm thế nó chỉ để làm đẹp thôi....
    8. #8  Rank alexa có gì đâu mà quan trọng bạn. Quan trọng là PR và vị trí keyword thôi.
    9. #9  Các bạn nói Alexa không quan trọng là sai.
  Vì: Alexa phản ánh lượng truy cập vào site, mà lượng truy cập có ảnh hưởng nhất định đối với SEO.

    10. #10  Rank alexa thì yếu tố visis là quan trọng nhưng không phải tất cả. Alexa ảo tung chảo. Nếu visis của bạn ổn định thì không gì phải lo lắng cả. Cứ tăng visis ổn định là sẽ lên thôi. Theo kinh nghiệm của tôi thì không giảm quá là dc.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.