Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 21

Chủ đề: Ko hiểu vì sao việc xây dựng liên kết chất lượng lại gặp khó khăn và tốn kém

 1. #1

  Ko hiểu vì sao việc xây dựng liên kết chất lượng lại gặp khó khăn và tốn kém
  Xâydưng liên kết là một việc làm rất có giá trị khi tối ưu hóa SEO cho một doanh nghiệp(SEO). Quá trình này liên quan đến việc thiết lập những liên kết thích hợp tôii site mà sau đó sẽ thúc đẩu lưu lượng truy cập và có được một thứ hạng cao trên search enginer một cách chắn chắn

  Những thay đổi gần đây của thuật toán Google đã có một tác động tiêu cực đến chất lượng xây dựng liên kết, do đó đã ảnh hưởng tôii những doanh nghiệp SEO. Xây dựng liên kết là một phần quan trong trong thàng công của một dự án SEO, nhưng có thể đây là một quá trình lâu dài và tốn kém.

  Xây dựng liên kết là một việc quan trọng trong SEO nhưng nó sẽ không có giá trị nếu không đi kèm với một nội dung chất lượng cao.

  Theo HVNsoft có một số rào cản làm quá trình xây dựng liên kết trở nên khó khăn:

  +Mất khá nhiều thời gian:

  -Liên kết xây dựng là một quá trình tốn kém thời gian. Cho dù đó là việc tìm kiếm liên tục để cho ra các site phù hợp, hay là làm việc với những quản trị web để đạt được một liên kết mong muốn hoặc đồng ý với một thỏa thuận thích hợp là một việc làm kéo dài và mệt mỏi

  +Tốn kém:
  -Để đtôi lại hiệu quả cao nhất cho SEO, thì nội dung bạn viết phải đtôi lại một tiêu chuẩn chất lượng. Chất lượng site cao và liên kết sẽ chỉ được chập nhận khi đáp ứng yêu cầu về chất lượng và nếu bạn gặp người quản trị web thường phê duyệt nội dung với các lỗi chính tả cũng như ngữ pháp, bạn sẽ không có các liên kết đó.
  Một vấn đề nữa đó là chi phí cho người quản trị web để họ tìm kiếm một sự khích lệ để xuất bản nội dung trên trang web của họ. Ngoài ra, nếu bạn không có kỹ năng hoặc không có đủ lực lượng để hoàn thành việc xuất bản nội dung thì việc thuê một công ty làm dịch vụ này cũng tốn của bạn một nguồn chi phí tùy thuộc vào chất lượng mà bạn tìm kiếm.

  +Yêu cầu chuyên môn:
  -Quá trình nghiên cứu là một khía cạnh có giá trị của xây dựng liên kết và việc khám phá những site và những liên kết là một việc tối quan trọng để thành công. Điều này có nghĩa là có một mức độ yêu cầu về chuyên môn ở đây. Nhận thức cạnh tranh từ các đối thủ về nguồn liên kết trỏ về, Nhận biết nếu site là này đáng tin cậy và quyền hạn phạm vi của nó cũng cực kỳ quan trọng.

  +Sự mong đợi:
  Khách hàng và đồng nghiệp sẽ mong đợi vào sự chuyện môn có thể đtôi lại hiệu quả cho quá trình xây dựng liên kết. Có một bản phác thảo mong muốn về các mục tiêu và chỉ tiêu có thể giải quyết bất cứ vấn đề nào xảy ra.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bài viết hay. Thanks bác nhé. Ai cũng xây dựng cho tôi những backlink có chất lượng thì cộng ddoongff SEO mới phát triển đc.
    3. #3  ngoài xây dựng backlink trực tiếp vào trang web, còn xây dựng backlink theo tầng, phương pháp xây dựng theo tầng này mới tốn kém thời gian và công sức => tốn kém tiền bạc khi thuê cty SEO
    4. #4  Xây dựng backlink cho site là một quá trình lâu dài với những doanh nghiệp ít đầu tư, còn nếu doanh nghiệp đầu tư và có cơ sở SEO tốt thì sẽ nhanh lên và lợi nhuận sẽ lớn hơn nhiều so với chi phí bỏ ra để đầu tư vào SEO.
    5. #5  Cái gì cũng có giá của nó . Xây dựng BL muốn nhanh và chất lượng thì đòi hỏi bạn phải đầu tư tiền bạc, còn nếu ko có tiền thì phải bỏ thời gian và sức lực của tôi ra thôi !
    6. #6  hi vọng là sau này google nó ra bộ lọc, thằng nào mà đi mua link nhiều, link tăng đột biến thì cho nó rớt. Chứ tình trạng bữa nay toàn mua link trang lang
    7. #7  backlink chất lượng : PR của link cao , traffic vào bài viết đó cao , site cùng ngành nghề hoặc uy tín
    8. #8

 9. #9  Cái gì cũng có cái giá của nó bạn à , muốn có backlink chất lượng phải bỏ công thời gian ra để lọc ,và đi đặt link
    10. #10  Mà theo tôi nếu đầu tư đúng hướng, vốn cũng thu hồi nhanh mà các bác!!! Backlink chất lượng cao - Chi phí cao- cơ hội cũng tăng đột biến
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.