Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Mình muốn tham khảo ý kiến của mọi người về phần onpage site

 1. #1

 2. #2  Để có nội dung onpage chuẩn thì nên cập nhật nội dung thường xuyên và đều đặn, tùy vào thời gian và dịch vụ của từng nghành ngề. Và quan trọng nhất là đội ngũ xây dựng conten của bạn thôi. Bên tôi chuyên về máy in epson thì nội dung cũng chỉ cập nhật thường xuyên mỗi ngày 2 bài viết thôi.
  Mong được nge thêm ý kiến của bạn
    3. #3  mỗi ngày 2 bài một ngày thì làm sao tìm được nhiều nội dung có cùng chủ đề được bạn nhỉ
    4. #4  thế thì làm những bài viết phụ nữa bạn ạ cho site đổi mới nội dung
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 5. #5  Nghia là chính xác một tuần cập nhật bao nhiêu bài viết là đủ vậy bạn
    6. #6  tùy bạn làm bên mảng nào thôi, mảng nào nhiều nội dung thì viết nhiều nhiều 1 tí, khi đã nhiều bài viết rồi, thì có thể duy trì 1 tuần 1 bài hoặc 2 bài tùy bạn.
    7. #7  Tùy thui bạn, tôi 1 tuần chỉ 1 2 bài, thấy rank vẫn khá tốt. Không cần thiết 1 ngày 1 bài đâu. ý tưởng đâu mà viết.
    8. #8  theo tôi nếu bạn có time thì 1 ngày 1 bài, ko thì 2 ngày/1 bài.
    9. #9  Tuần 1 bài là quá ổn rồi, nếu site bác tính làm lớn thì cứ tẹt ga đi.
    10. #10  Một web site trong thời gian hoạt động một tuần cần phải cập nhật bao nhiêu nội dung bài viết mới thì tốt vậy mọi người cho tôi ý kiến tham khảo với
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.