Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Làm ơn cho tớ list backlink trong gwt

 1. #1

  Làm ơn cho tớ list backlink trong gwt
  Tình hình là tôi mới tập SEO đc hơn 2 tháng, cũng vào các trang SEO đọc và xtôi các trang chia sẻ forums, blog cho phép đặt backlink trang chủ. chữ kĩ.... cả trên idichvuseo e cũng làm theo khá nhiều rồi nhưng backlink về rất ít, nhiều trang tìm mỏi mắt không thấy chỗ nào để đăng kí nick mới, đăng kí xong có khi cũng chỉ đặt đc cái link trang chủ mà cả tháng trời e check trên ahref cũng ko thấy về. Trên GWT thì khỏi nói luôn, đến h mới thấy đc khoảng 40 tên miền và gần 500 liên kết trỏ về trang. google search tìm các trang rao vặt thì bây h hầu như chỉ thấy các trang nằm trong hệ thống của 1 site nào đó ( tất nhiên là đòi tiền @@ )- vì nhưng bài đó mới lên đc top, những trang rao vặt lớn thì còn lại thấy đc vài trang, đa phần là thấy thu phí. Nhiều forums đc chia sẻ thì toàn có form y xì và hầu hết là mới lập để phục vụ cho việc mua bán link của.. 1 2 năm sau hay sau ấy :(
  Các bác có list trên GWT ( download bảng link ) thì cho tôi xin với đc k ạ? theo gót các bro cho chắc ăn chứ làm tù mù mãi ko thấy hiệu quả chán quá.

  Thanks các bác nhiều lắm !

  p/s: E ko biết post xin xỏ vào đây có đúng k nữa, nếu ko phải move giúp e với nhé.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Khó lắm bác ơi, đa số để có nguồn backlink là mỗi người tự cày, trải qua nhiều dự án để có lượng backlink tốt sau này và sưu tầm từ từ, nên họ sẽ khó cho lắm bác, nên lên blog ngon rồi lọc lại từ từ đi bác
    3. #3  Hi, ca này thì khó bác ơi. Mỗi người đều có list riêng để phục vụ cho dự án của tôi, có thể list này tốt cho lĩnh vực A, nhưng chưa chắc tốt cho lĩnh vực B. Bác nên tham khảo thêm về cách chọn diễn đàn để có list 4rum cho riêng bác.
    4. #4  chắc là khó để cho bạn
    5. #5  Bạn cố gắng tham gia diễn dàn vào mục chia sẻ để tìm web có thể đăng tin và còn biết cái nào còn sống hay đã chết. Chứ cho bạn rùi mất cong phải lọc nữa.
    6. #6  Hình như khó có ai share list danh sách của tôi bạn ạ, bạn chịu khó tham gia diễn đàn và lọc danh sách những web phù hợp với tôi nhé
    7. #7  Share là mất nghề đó bạn, Cố gắng tự đúc rút ra thôi :)
  Cố gắng bỏ ít thời gian chọn lọc là được mà bạn.
    8. #8  Trong WMT nó cập nhật chậm lắm, tốt nhất bạn nên xtôi ở ahresf
    9. #9  bạn nhờ 1 số người có tk ahref là check được chứ có gì khó đâu ? làm gì đến nỗi share là mất nghề, mọi người cứ quan trọng hóa vấn đề quá.
    10. #10  Tình hình là tôi mới tập SEO đc hơn 2 tháng, cũng vào các trang SEO đọc và xtôi các trang chia sẻ forums, blog cho phép đặt backlink trang chủ. chữ kĩ.... cả trên idichvuseo e cũng làm theo khá nhiều rồi nhưng backlink về rất ít, nhiều trang tìm mỏi mắt không thấy chỗ nào để đăng kí nick mới, đăng kí xong có khi cũng chỉ đặt đc cái link trang chủ mà cả tháng trời e check trên ahref cũng ko thấy về. Trên GWT thì khỏi nói luôn, đến h mới thấy đc khoảng 40 tên miền và gần 500 liên kết trỏ về trang. google search tìm các trang rao vặt thì bây h hầu như chỉ thấy các trang nằm trong hệ thống của 1 site nào đó ( tất nhiên là đòi tiền @@ )- vì nhưng bài đó mới lên đc top, những trang rao vặt lớn thì còn lại thấy đc vài trang, đa phần là thấy thu phí. Nhiều forums đc chia sẻ thì toàn có form y xì và hầu hết là mới lập để phục vụ cho việc mua bán link của.. 1 2 năm sau hay sau ấy :(
  Các bác có list trên GWT ( download bảng link ) thì cho tôi xin với đc k ạ? theo gót các bro cho chắc ăn chứ làm tù mù mãi ko thấy hiệu quả chán quá.

  Thanks các bác nhiều lắm !

  p/s: E ko biết post xin xỏ vào đây có đúng k nữa, nếu ko phải move giúp e với nhé.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.