Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/10 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 100

Chủ đề: Biến những Link nofollow thành link dofollow

 1. #1

  Biến những Link nofollow thành link dofollow
  Tình hình là trước giờ tôi đặt backlink nhưng không kiểm tra thuộc tính nofollow của diễn đàn, vừa nãy đi một vòng các diễn đàn thường đặt backlink thì phát hiện ra một số trang như 5giay, mấy cái backlink của tôi đều bị nofollow hết (vậy mà nó còn thu phí kích hoạt, phí mở topic nữa chứ :chetdi:). Thưa các bạn, tôi muốn hỏi có tuyệt chiêu nào thay đổi thuộc tính này được không.
  Nếu không có cách nào thay đổi được thì e nên đặt backlink như thế nào cho hiệu quả nhất? Mấy pro giúp tôi với! :chet:
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  tôi khuyên bạn nên cài plugin để biết , tôi dùng plugin vào diễn đàn mà thấy link màu đỏ bôi đậm là biết nofollow ngay, nhưng bạn đừng kỳ thị link nofollow nhé, nó giúp bạn có thêm traffic và cân bằng sự tự nhiên trong quá trình xây dựng link . nếu bạn có 10.000link dofollow mà ko có 100link nofollow thì bạn sẽ bị google phạt đó vì xây dựng link ko tự nhiên
    3. #3  [​IMG]
  bác xtôi hình ảnh này của e nhé
  biến link nof thành dof
  nhưng chắc chỉ để cho đẹp
  ko tác dụng gì hết
    4. #4  quái thật. Cái này không biết có tác dụng không nhỉ. Dạng link thêm # vào sau liệu google có phạt không bác
    5. #5  Không có gì được cho không cả đâu bạn, những nơi cho đặt link dofollow thì cũng sẽ đòi hỏi phải đóng góp cho họ: công sức, tiền bạc ...
    6. #6  link ở IDVS free nè bạn, dofollow mà đâu bắt đóng ghóp gì đâu? biến link thì ko biến được đâu , nhưng bạn cứ đọc bài tôi đã comment cho bạn ở trên là bạn hiểu , cứ tiếp tục xây dựng backlink thật tốt đi nhé, đừng có lo vấn đề này nữa. nó ko đáng để bạn lo đâu, nó đang giúp ích cho bạn cơ mà
    7. #7  Link do-f hay no-f đều quan trọng cả, sao các bác cứ coi thường link no-f thế nhỉ? :chet:
  Các bác mà cứ 100% do-f thì có khi tèo với bác Google đấy, không đùa được đâu
    8. #8  vnwebmaster.com
  forum.congnghethongtin.org
  các trang này có doffolow nè, bạn có thể check thử... :)
    9. #9  Chưa chắc đã có hiệu quả đâu các bác, có khi google nó lại btôi đấy, mà Nof vẫn có tác dụng mà, Dof thủ thuật thế này tôi không dám chơi.
    10. #10  Tình hình là trước giờ tôi đặt backlink nhưng không kiểm tra thuộc tính nofollow của diễn đàn, vừa nãy đi một vòng các diễn đàn thường đặt backlink thì phát hiện ra một số trang như 5giay, mấy cái backlink của tôi đều bị nofollow hết (vậy mà nó còn thu phí kích hoạt, phí mở topic nữa chứ :chetdi:). Thưa các bạn, tôi muốn hỏi có tuyệt chiêu nào thay đổi thuộc tính này được không.
  Nếu không có cách nào thay đổi được thì e nên đặt backlink như thế nào cho hiệu quả nhất? Mấy pro giúp tôi với! :chet:
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.