Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 62

Chủ đề: Google cập nhật thuật toán mới “pigeon - chim bồ câu” về tìm kiếm địa phương

 1. #1

  Google cập nhật thuật toán mới “pigeon - chim bồ câu” về tìm kiếm địa phương
  Đêm qua 25 – 07 – 2014, Google đã phát hành một thuật toán khá quan trọng về tìm kiếm địa phương. Google nó với chúng tôi tên nội bộ của bản cập nhật, nhưng giờ chúng ta thấy rằng nó khá quan trọng, chúng tôi quyết định đặt cho nó một cái tên là thuật toán Pigeon (Chim bồ câu).

  [​IMG]

  Google đã phát hành một thuật toán mới hữu ích hơn, kết quả tìm kiếm địa phương có liên quan và chính xác được gắn kết chặt chẽ hơn với các tín hiệu xếp hạng của web truyền thống. Những thay đổi sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm Google Maps và kết quả tìm kiếm web của Google.

  Pigeon là cái tên mà chúng tôi quyết định đặt cho thuật toán vì đây là một bản cập nhật tìm kiếm địa phương và Chim bồ câu có xu hướng bay về nhà.

  Khi Google cập nhật thuật toán Panda, Google không có tên chính thức cho bản cập nhật, do đúng chúng tôi đã đặt tên nó là “Farmer”. Một vài ngày sau đó, Google cho biết tên nội bộ Google đặt cho nó là “Panda”. Vì vậy, chúng tôi chuyển từ “Farmer” sang “Panda” để tránh nhầm lẫn.

  Google cũng không công bố tên nội bộ của thuật toán Pigeon nên chúng tôi đặt tên nó là bản cập nhật Pigeon để chúng ta có thể tham khảo trong tương lai.


   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Lại thuật toán, thế này thì mấy cái bản đồ của tôi chắc lại bốc hơi mất thôi. Sống sao nổi với gg đây.
    3. #3  Lại có thuật toán mới, càng SEO càng thấy hấp dẫn đây, nếu làm tốt thì địa điểm kinh doanh của tôi cũng được tìm kiếm trên gg, quá hay
    4. #4  có bác nào tìm hiểu rồi thì có thể nói rõ nội dung thuật toán này, và nó đánh vào cái gì không ạ?
    5. #5  Google ra lắm thuật toán với những tên thiên về động vật, không hiểu sao google lại lấy tên về động vật nhỉ? có lẽ google yêu quý thiên nhiên chăng? thuật toán này có ảnh hướng nhiều đến kết quả tìm kiếm Local không bạn?
    6. #6  Như thế này không biết là khi tôi tìm kiếm nó sẽ hiện ra những site đặt sittôiap ở địa phương hay như nào nhỉ
    7. #7  À, cái này cũng hay nhưng cũng bất tiện, để được ưu tiên hiển thị thì bạn phải liên kết quyền tác giả và địa chỉ công ty, khi người tìm kiếm tìm :" mua xe hơi ở Hà nội" thì nhưng trang bán xe hơi đã cập nhật địa chỉ ở HN sẽ được ưu tiên hiển thị hơn. Điều bất tiện ở đây là nếu bạn kinh doanh trên cả nước thì biết phải làm sao :D Nhưng nói chung nó cũng sẽ ko ảnh hưởng nhiều đến kết quả tìm kiếm nên các bạn yên tâm, gg đang xây dựng lại trang ggmap do vậy để thuật toán này hiệu quả thì cũng phải chờ thời gian nữa, các bạn có thể tham khảo thêm về thuật toán "chim bồ câu" ở đây :
  http://searchengineland.com/googles...-yelp-probltôi-boosts-local-directories-197949
    8. #8  Google ngày càng thông minh và minh bạch hơn cho kết quả tìm kiếm, bản chất SEO gốc vẫn được giữ mãi
    9. #9  Và thuật toán hiện tại đang ảnh hưởng tôii kết quả tìm kiếm tiếng anh mỹ chứ chưa phổ biến rộng nhé :D
    10. #10  càng dùng kỹ thuật xấu quá nhiều thì gg đành phải ra nhiều thuật toán để thanh lọc :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.