Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Google xếp hạng site của bạn như thế nào.

 1. #1

  Google xếp hạng site của bạn như thế nào.
  Tổng số liên kết :

  Trước hết Google sẽ xtôi xét tổng số liên kết mà bạn có. Nhưng đây không phải là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng của Google. Những liên kết có giá trị cao được đánh giá hơn rất nhiều so với hàng ngàn liên kết spam, có giá trị thấp.

  Số lượng Domains - Source :

  Nếu bạn có hàng ngàn liên kết từ các trang web tương tự nó sẽ không giúp đỡ nhiều cho việc xếp hạng site bạn. Sự đa dạng liên kết là vô cùng quan trọng , bạn cần phải nhận được liên kết từ site từ blog hay từ web video.Google có thể xác định vị trí các liên kết của bạn không chỉ từ các trang web mà còn thông qua địa chỉ IP khác nhau, vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng liên kết của bạn đến từ các địa chỉ IP khác nhau trên toàn thế giới, điều này cho thấy bạn đang nhận được các liên kết từ những người khác nhau.


  [​IMG]  Anchor Text :

  Anchor Text rất quan trọng trong việc xây dựng liên kết đến site của bạn. Hãy luôn hướng đến sự đa dạng và tự nhiên cho anchor text.

  Tuổi :

  Trong khi rất nhiều người tin rằng các liên kết cũ ( liên kết bạn đã có trong nhiều năm trỏ đến trang web của bạn ) có giá trị hơn so với các liên kết mới nhưng vấn đề tuổi ở đây không phải vậy. Mà là tuổi của site mà bạn nhận được liên kết từ nó. Cụ thể là liên kết được thành lập trên site có tuổi đời lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn so với liên kết trên site mới. Điều này là hiển nhiên vì site lâu năm sẽ có nhiều lợi thế trong việc xếp hạng cũng như được Google tin tưởng hơn.

  Chất lượng :

  Nhận được một liên kết từ một trang web xếp hạng cao và đáng tin cậy tốt hơn, giá trị hơn hàng ngàn các liên kết từ các blog spam.Một yếu tố khác là sự phù hợp, sự liên quan giữa trang bạn đặt liên kết với site bạn. Google sẽ đánh giá cao liên kết cùng lĩnh vực.

  Liên kết xấu :

  Mặt khác, đối lập với liên kết chất lượng, liên kết xấu sẽ làm giảm và có ảnh hưởng xấu đến xếp hạng site của bạn, do đó, những gì bạn nên làm là hạn chế số lượng các liên kết xấu trỏ đến trang web của bạn.

  Tốc độ liên kết :

  Tốc độ liên kết chính là tỷ lệ và lịch trình mà bạn đang xây dựng các liên kết đến trang web của bạn. Chìa khóa ở đây là làm cho tốc độ liên kết của bạn trông tự nhiên hoặc, nói cách khác, bạn không nên nhận được 10.000 liên kết một tháng và 100 trong tháng tôii. Không nên có nhiều đường cong trong vận tốc của bạn. Bạn nên tiếp tục xây dựng các liên kết nhiều hơn mỗi tháng so với trước đó.

  Nguồn : thiet ke web icreate.vn
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Cái này là chỉ tiêu đánh giá hồi nào vậy bạn? Tại bây giờ Google update liên tục ngày càng gắt.
    3. #3  theo tôi quan trọng nhất là liên kết nằm trên trang chủ site chất như IDVS là rất ngon, chứ link mà nofoolow thì cũng thấp giá trị
    4. #4  các liên kết đến từ những site có PR cao thì càng có chất lượng, spam link trước sau cũng bị google phạt, muốn SEO tốt thì nên bắt đầu từ chất lượng Websites, chất lượng tốt thì sẽ có backlinks tự nhiên
    5. #5

  Nếu với số lượng backlink lớn như thế thì chỉ có thể thuê người làm giúp chứ sức của 1 người thì không thề nào làm nổi, vả lại với số tiền thuê người phải chi trả chưa chắc webiste của mình sẽ đtôi đủ lợi nhuận trả cho chi phí này
    6. #6  backlink lớn không hăng là tốt ...thời gian xây dựng backlink có điệu dặn và đúng chất không ...
    7. #7  Có cách nào hạn chế và phòng ngừa việc liên kết xấu (trong trường hợp bị đối thủ cạnh tranh "chơi") không ạ? Mình biết là cần phải thường xuyên check backlink và filter thường xuyên nhưng có trường hợp nào tôi không thể kiểm soát hết được ko vậy?
    8. #8  nhiều tiêu chí đánh giá quá nhỉ
    9. #9  Tốt nhất vẫn nên có những link nofollow để đa dạng liên kết chứ bạn

    10. #10  tuổi thọ của tên miền quan trọng . nó là uy tính của site . theo tôi là vậy thôi
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.