Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Ảnh hưởng của thiết bị di động đối với sự phát triển của internet

 1. #1

  Ảnh hưởng của thiết bị di động đối với sự phát triển của internet
  Chưa bao giờ xu hướng chuyển dịch sử dụng Internet trên PC sang thiết bị di động diễn ra rõ rệt như hiện nay; điều đó thể hiện qua số lượng thiết bị và lưu lượng dữ liệu di động phát triển một cách chóng mặt.

  Cụ thể, tổng số máy tính bảng và smartphone xuất xưởng trong năm 2012 đã nhiều hơn PC khoảng 200 triệu chiếc; còn lưu lượng dữ liệu di động năm 2011 đạt 641 tỷ MB/tháng - nhiều gấp 8 lần so với năm 2010 (80,5 tỷ MB/tháng)... Và còn rất nhiều thông tin chi tiết khác được cập nhật ở Infographic sau.

  [​IMG]

  Nguồn: Tinh tế​

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  theo dự đoán của cac chuyên gia thì 5 năm nữa , người dùng sẽ chuyển hướng tìm kiếm từ PC sang di động .................... trang bị thêm 1 số kiến thức SEO wap là vừa
    3. #3  Ừ, thiết bị di động bây giờ đang được thay đổi đáng kể ..... mấy năm nữa chắc pc không trở nên gọn nhẹ hơn , máy tính bảng thì đa năng tiện dụng và tiện lợi hơn cho công việc, cuối cùng 2 món này hợp nhất , không còn pc nữa :))
    4. #4  Đây là 2 câu hỏi mà đích thân CEO Google - Larry Page trả lời phỏng vấn, liên quan đến lĩnh vực tìm kiếm cụ thể là trên thiết bị di động.

  Fortune: Việc tìm kiếm trên web đang đi qua một sự chuyển biến khá quan trọng với những thứ như Knowledge Graph của Google, Google Now, di động. Theo ông thì những tính năng nào mà công cụ tìm kiếm nên có khả năng làm được? Và ông có nghĩ rằng những thứ hiện chúng ta thấy có thể chỉ cho chúng ta tương lai năm, mười năm sau hay không?

  Lary Page: Tôi đã từng nói những gì giống nhau về việc tìm kiếm trong khoảng 10 năm. Công cụ tìm kiếm hoàn hảo phải hiểu những bất cứ thứ gì bạn đang cần. Nó sẽ phải hiểu mọi thứ và hiểu sâu về thế giới, sau đó đưa lại cho bạn chính xác những gì bạn cần.

  Chúng tôi nghĩ một số thứ khác mà chúng tôi đang làm với việc mua sắm cũng có liên quan đến chuyện đó. Trong shopping chúng ta đang dần chuyển sang mô hình trả giá. Một phần của việc này chỉ giúp chúng ta có thêm thông tin để cơ cấu nó tốt hơn, và công ty (Google) có những thông tin thật chính xác có thể cung cấp cho bạn. Bởi vì rõ ràng rằng nếu bạn đang tính mua thứ gì đó, nó là một giao dịch thương mại.

  Chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào việc đảm bảo những thông tin đó là chính xác, những dữ liệu có cấu trúc cụ thể về mọi thứ. Google đã làm việc với bản đồ được khoảng 7 năm, và phần lớn thời gian đó là thu thập dữ liệu chính xác như đây là đường gì, doanh nghiệp đó tên gì, cấu trúc của tòa nhà đó ra sao. Để đáp ứng đòi hỏi của khách hàng, dữ liệu càng chính xác, càng chi tiết và càng có cấu trúc thì càng tốt. Đó cũng là lý do mà chúng tôi mua lại công ty ITA để đảm bảo có các thông tin tốt hơn về du lịch.

  Fortune: Một trong những việc lớn đang diễn ra đó là xu hướng chuyển từ desktop sang các máy di động. Hiện có rất nhiều sự quan tâm về việc quảng cáo trên thiết bị di động. Ông đã nghĩ bao nhiêu về chuyện kiếm tiền từ những dịch vụ mới như thế?

  Lary Page: Rõ ràng chúng tôi đang có một công ty với với doanh thu nhiều và cũng có nhiều người, do đó chúng tôi rất nghiêm túc khi xtôi xét những mảng kinh doanh chính như tìm kiếm và quảng cáo. Và đang có sự phá vỡ (theo hướng tích cực) xuất hiện ở những mảng đó. Tôi nghĩ điều đó tốt vì công nghệ luôn có những thứ mới, phần mềm mới phù hợp hơn với nhu cầu người dùng so với những thứ cũ kĩ. Đó cũng là cơ hội cho công ty.

  Chúng tôi đã đặt cược rất nhiều vào Android. Và chúng tôi nghĩ rằng trải nghiệm di động thật sự cần phải suy nghĩ lại, đúng không? Và việc đặt cược này đã chính xác, Android rất thành công. Tôi nghĩ rằng vì những kinh nghiệm và kiến thức mà chúng tôi đặt vào quá trình phát triển Android cũng như kết hợp với sự hiểu biết của công ty, chúng tôi đã hiểu rõ về mảng này. Tôi nghĩ hiện chúng ta chỉ mới ở giai đoạn khởi đầu của việc kiếm tiền (từ quảng cáo trên thiết bị di động). Thực tế rằng một chiếc điện thoại có một địa điểm gắn với nó sẽ giúp ích rất nhiều để kiếm lời.

  Tôi xtôi mọi thứ trên mobile như là một sự bổ sung cho những gì chúng ta không thể làm trước đây. Và với những thứ đó, tôi nghĩ công ty sẽ kiếm được nhiều tiền hơn hiện tại.

  Xtôi thêm tại: http://forum.********/cong-cu-tim-kitôi-15/phong-van-ceo-google-larry-page-9779/
    5. #5  Mình đang tính phát triển web trên di động nhưng chưa biết thiết kế ntn ?
    6. #6

 7. #7  Lượng khách truy cập từ mobile là bao nhiêu nhỷ?
  p/s: tôi điều tra khách vào web thì dễ dàng nhưng còn mobile có giống như khách vào từ gg.
    8. #8  tôi nghĩ rằng thiết bị di động sẽ thịnh hành, tuy nhiên đối với những site như game thì kiến thức wap là điều tối quan trọng, còn các site bình thường thì chỉ cần SEO web bình thường + cái ttôiplate cho di động là đủ
    9. #9  Mình thấy lượng người truy cập internet từ smart phone hiện nay là rất nhiều nhờ vào sự tiện dụng của nó. Mình cũng đang có ý định phát triển web trên di động, nhưng còn nhiều vấn đề khúc mắc quá và vốn vẫn đang là trở ngại. mọi người ai có chung chí hướng giống tôi, chúng ta lập 1 hội và off trong thời gian tôii nhỉ
    10. #10  Chắc chắn là việc SEO cho di động sẽ phát triển trong tương lai không xa.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.