Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 44

Chủ đề: Đánh giá iOS 8.3 trên iPhone 5S

 1. #1

 2. #2
  Khoản pin thì đang test nhưng wifi và sóng sánh thấy chất lượng hơn hẳn. Độ mượt thì cũng xêm xêm bản cũ. Thấy ghi fix nhiều lỗi nhưng tôi thấy nhiều cái trong đó chưa từng dùng qua cũng chưa bắt gặp trên máy đời cao. 4s trở xuống chắc nhiều lỗi hơn
    3. #3
  ImageUploadedByTinhte.vn1428709519.612065.
  Gửi từ iPhone của tôi sử dụng Tinhte.vn
    4. #4
  pin trâu hơn tý, bắt wifi nhanh và mạnh hơn 8.2
    5. #5
  Mình ít game,dùng đt để chủ yếu cv là chính,thấy tốt chạy mượt.
    6. #6
  Pin có vẻ hẻo hơn 8.1.3..có vẻ mượt hơn nhưng chơi fifa 15 bị văng
    7. #7

 8. #8
  Update thêm là 3g nóng và tụt pin nhanh..
    9. #9
  Chỉ là mới lên thôi,up xong là fai xả nguồn,sd nếu thấy chưa ổn thì restore 2 3 lần j đó,tôi thì chưa phải restore lần nào,vì thấy ổn rồi
    10. #10
  Vừa lên 8.3 cho con 5S. Về pin thì chưa đánh giá đc vì mới lên.
  Thấy wifi vẫn vậy ko có gì thay đổi. Sóng đt tốt ok.
  Tốc độ máy mượt hơn hẳn (mở app cũng nhanh hơn hẳn) nói chung là very mượt. Máy mát. Lúc mới up cứ sợ lên làm máy chậm nữa cơ ai ngờ nó mượt vãi.
  Mấy cái tôioji mới ko thích lắm. Nhất là bị biến thành màu vàng hết. Phân chia tôioji cũng hơi loạn :3. Kéo qua kéo lại cả đống. Thích như cũ hơn. Đc cái có thêm cái icon lá cờ việt nam :v
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.