Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 29

Chủ đề: [Tin đồn] Apple TV mới sẽ có remote cảm ứng, có thêm App Store

 1. #1

  [Tin đồn] Apple TV mới sẽ có remote cảm ứng, có thêm App Store  apple-tv.

  Tờ NY Times trích dẫn nguồn tin từ một nhân viên giấu tên của Apple cho biết, mẫu Apple TV tiếp theo không những được thiết kế lại mà đi kèm với nó còn là một chiếc rtôiote hoàn toàn mới được trang bị bàn rê cảm ứng để cuộn nhanh trong menu thay vì chỉ có 2 phím cứng và 4 phím điều hướng như hiện nay.

  Thiết kế của chiếc rtôiote hiện tại đã không thay đổi trong suốt 8 năm qua, nó gồm 1 nút Menu và 1 nút Play/Pause, kèm theo đó là 4 phím điều hướng. Chiếc rtôiote mới sẽ có kích thước lớn hơn hiện tại và dày hơn, tương đương với rtôiote Echo của Amazon Fire TV. Apple TV mới được dự đoán sẽ ra mắt vào ngày 8/6 tại sự kiện WWDC, nâng cấp thêm khả năng cài ứng dụng từ App Store, hỗ trợ Siri và tích hợp thêm dịch vụ Internet TV. Một nguồn tin khác còn nói dịch vụ xtôi TV không dây của Apple sẽ tích hợp sẵn nhiều kênh như Fox, ABC và CBS với giá khoảng 30-40 USD/tháng. Được biết trước đó Apple đã liên kết với đài HBO để cung cấp dịch vụ xtôi video với giá 15 USD/tháng nên việc mở rộng thêm nhiều kênh khác cho Apple TV là khá đáng tin.  amazon-echo.


  Rtôiote Echo của Amazon, rtôiote mới của Apple TV được cho là sẽ to cỡ này (ảnh: CNET)


   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Có App store, vậy chắc chơi game điều khiển bằng rtôiote cảm ứng lun quá :v
    3. #3
  chắc tặng kèm iphone làm rtôiote và gamepad để chơi game tiện lợi lun
    4. #4
  :D có khi nào anh táo làm cái rì mót như nintendo
    5. #5
  Mọi người cho tôi hỏi là cái apple tivi này cũng xtôi được những chương trình như truyền hình cáp đúng ko? có các kênh như HBO, Start Movie, Cintôiax, Discovery...ko? nếu có thì làm sao để chuyển kênh khi ko có phím số? ko lẽ cứ bấm mũi tên lên xuống mãi?
    6. #6
  4 nút điều hướng + nút select ở giữa đấy mod ạ, đã dùng bao giờ chưa vậy?
    7. #7
  Nó xtôi các trương trình như Youtube mà các Internet TV hiện nay. Chỉ cần 5-6 nút là được.
  Cái rtôiote TV hiện nay tích hợp cả rtôiote TV thông thường như truyền hình cáp và cái này có phím số nhưng những phím số này vô dụng trong Youtube hay các chương trình content khác (chỉ sử dụng được mấy nút điều hướng, nút okay/enter và nút back/return thôi.

  Cái điều khiển Apple TV nó cần vài nút là như vậy.
    8. #8
  nó là 1 bộ thu phát hay có cả màn nhi?
    9. #9
  cuộn trang nhanh thì quá đã rồi.
    10. #10
  chỉ là bộ thu phát thôi bạn.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.