Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 31

Chủ đề: Ngậm trái đắng rớt phỏng phấn chỉ vì onpage

 1. #1

  Ngậm trái đắng rớt phỏng phấn chỉ vì onpage
  Em bị ông phỏng vấn hỏi rất nhiều từu url, các thẻ meta, thẻ H1->6.
  Rồi robot, xmlsittôiaps. Rồi cả analitic...

  Rồi ông hỏi onpgage còn gì quan trọng nhất. Em bảo hết rồi. ông bảo còn 1 cái rất quan trọng là gg master tool gì đó. Thế là tôi được đi về và bỏ lại công việc mức lương 4.5 khởi điểm. Buồn.

  Cao thủ vào giải ngố cho tôi tí. Thanks alll!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  onpage thì liên quan mợ gì đến wmt nhỉ. hay ý ông ấy là xtôi liên kết nội bộ trong wmt
    3. #3  Kết nối site với các công cụ hỗ trợ của Google như Search Console (Google Webmaster Tools), Google Analytics để kiểm tra keyword và traffic vào site. Có lẽ bạn thiếu mấy điểm này nên tạch chăng :D
    4. #4  :eek: Google Webmaster Tool là công cụ hỗ trợ việc theo dõi, phân tích và đánh giá kết quả cũng như analytics. Nó có phải là tiêu chí onpage đíu đâu. Chắc ý nói cái khác nhưng diễn đạt không chuẩn ~.~
    5. #5  Thực ra cái Google Webmaster Tool ấy cũng không quan trọng như mọi người nghĩ đâu. Nhiều trang tôi không đặt vẫn SEO lên ầm ầm. Onpage thì có tứ trụ của nó, chỉ cần làm tốt 4 mảng đó, những yếu tố kia làm thì tốt không làm cũng chẳng sao.
    6. #6  Có thể bạn chưa làm SEO nên chưa biết công cụ đó thôi. Nếu nhanh nhạy một chút, bạn có thể suy luận là "Công cụ quản lý và phát triển các site của Google". Mặc dù không sát nghĩa lắm nhưng cũng đúng ý rồi phải không :)

  Mình chỉ sợ nếu trả lời được thì ổng sẽ hỏi sâu vào, thế là bạn không trả lời được thôi. Đừng buồn, bạn có kinh nghiệm rồi, cố gắng hơn ở lần sau nhé :)
    7. #7  Mình lại nghĩ ý ông ấy đang hỏi đến vấn đề "tính khả dụng trên thiết bị di động" mà cậu chưa hiểu rõ đó .
    8. #8  @andyhuynh đổi avatar khác đi bạn, IDVS không muốn dính tý nào đến chính trị bạn ơi :)
    9. #9  Mình thì trước đi phongr vấn bao nhiêu nơi người ta cứ hẹn hôm sau trả lời, nhưng mãi không thấy gọi. Nhưng mà phải công nhận là qua 1 lần phỏng vấn thì tôi lai có thêm kinh nghiệm. Lần này ngta hỏi WMT thì cũng đã giúp bạn biết về nó và tìm hiểu thêm. Chứ ngta không hỏi đến hôm sau đi làm mà bạn k biết về WMT thì ngố lắm :)
  Đã đổi.. hehe
    10. #10  Có đấy bác, cái mục check lỗi HMTL ấy, cái mục mà rất ít người để ý, cái này giúp check những page trùng lặp về nội dung, đừng bảo cái này không phải onpage nhé. Ông sếp phỏng vấn bác chủ topic cũng tinh phết :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.