Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10

Chủ đề: Lỗi hiện bàn phím trả lời nhanh trên ios8

 1. #1

  Lỗi hiện bàn phím trả lời nhanh trên ios8

  Máy e là iphone 5s vừa lên ios 8.3. E thấy giới thiệu có tính năng mới là trả lời tin nhắn ngay ở màn hình khoá hoặc ở thanh tác vụ. Nhưng khi e thử làm vuốt sang để trả lời thì máy k hiện bàn phím :( trong khi máy ny e cũng ip 5s thì bt k sao cả. Các a c thông thái có cách nào khắc phục k ạ? E xin cảm ơn!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  tính năng trả lời tin nhắn này có từ ios 8.0 mà. máy mjnh 5s vẫn dùng bt. bác restore lại xtôi
    3. #3
  Restore lại đi bạn, đã có 1 số bạn bị như bạn nhưng là do update ota lên.
   


  cập nhật liên tục danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 4. #4
  Vuốt sag trái hay sag phải :v


  Sent from my iPhone using Tinhte.vn
    5. #5
  Từ phải sang trái :p
    6. #6
  Z restore chưa, chứ phải sag trái xog bấm nút rep là hiện bàn phím


  Sent from my iPhone using Tinhte.vn
    7. #7
  bàn phím bên thứ 3 rất hay lỗi nếu code không chuẩn chẳng hạn như laban key, tốt nhất nên xài bàn phím mặc định
    8. #8
  tôi lỗi còn dị hơn, cài dùng cái activitor , chế độ vuốt từ dưới lên để mở tắt wifi, chế độ ,... bị treo không vuốt lên được , ấn nút nguồn 1 fat, rồi mở lại thì lại vuốt bt, không biết lỗi do cái gì.bác nào tư vấn giúp tôi với
    9. #9
  bạn thử kiểm tra xtôi imesenger và facetime đã kích hoạt chưa nếu kích hoạt rồi thì dùng 1 ip khác nhắt 1 tin qua imesenger xtôi thế nào máy m trước cũng thế lấy ip khác nhắn 1 tin là đc mà
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.