Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 22

Chủ đề: Google Update Panda 3.9.2 (18/9/2012)

 1. #1

  Google Update Panda 3.9.2 (18/9/2012)
  Google thông báo rằng một Cập nhật Panda đang được tung ra trên các kết quả của nó, mà nó nói sẽ ảnh hưởng tôii 0,7% của các truy vấn. Chúng tôi đang gọi nó Panda 3,92, thông qua chúng tôi đang tự hỏi nếu nó là thời gian để tuyên bố Panda 4.0 trên chúng ta.

  Dưới đây là những tin tức chính thức từ Google:

  Panda làm mới được tung ra mong đợi một số thay đổi liên tục trong vài ngày tôii. Ít hơn 0,7% của các truy vấn bị ảnh hưởng đáng chú ý: Official Google Blog: Finding more high-quality sites in search
  Liên kết dẫn chính thức của Google công bố Cập nhật Panda đầu tiên trở lại trong năm 2011 .

  Panda Update Lịch sử

  Chúng tôi đã có một chuỗi các bản cập nhật kể từ đó, như sau, cùng với tỷ lệ phần trăm của các truy vấn Google cho biết sẽ bị ảnh hưởng:

  Panda Update 1.0 , 24 Tháng 2, 2011 (11.8% truy vấn; công bố; tiếng Anh tại Mỹ chỉ)

  Panda Update 2.0 , 11 Tháng tư 2011 (2% của các truy vấn; công bố, triển khai bằng tiếng Anh quốc tế)

  Panda Update 2.1 , ngày 10 tháng năm 2011 (không có thay đổi nhất định; xác nhận, không được công bố)

  Panda Update 2.2 , 16 tháng 6 2011 (không có thay đổi nhất định; xác nhận, không được công bố)

  Panda Update 2.3 , ngày 23 tháng bảy năm 2011 (không có sự thay đổi nhất định; xác nhận, không được công bố)

  Panda Update 2,4 , 12 Tháng Tám, 2011 (6-9% các truy vấn trong nhiều ngôn ngữ không phải tiếng Anh; công bố)

  Panda Update 2.5 , 28 Tháng Chín 2011 (không có thay đổi nhất định; xác nhận, không được công bố)

  Panda Update 3.0 , 19 Tháng Mười, 2011 (khoảng 2% của các truy vấn, muộn màng xác nhận)

  Panda Update 3.1 , 18 Tháng Mười Một 2011 (ít hơn 1% của các truy vấn; công bố)

  Panda Update 3.2 , 18 tháng Giêng, 2012 (không có thay đổi nhất định; xác nhận, không được công bố)

  Panda Update 3.3 , 27 Tháng 2, 2012 (không có thay đổi nhất định; công bố)

  Panda Update 3,4 , ngày 23 Tháng 3 năm 2012 (khoảng 1,6% của các truy vấn ảnh hưởng; công bố)

  Panda Update 3.5 , 19 tháng tư năm 2012 (không có sự thay đổi nhất định; muộn màng tiết lộ)

  Panda Update 3.6 , 27 tháng 4 năm 2012: (không có sự thay đổi nhất định; xác nhận; cập nhật đầu tiên trong ngày của người khác)

  Panda Update 3,7 , ngày 09 tháng sáu năm 2012: (1% của các truy vấn; muộn màng công bố)

  Panda Update 3.8 , 25 Tháng Sáu 2012 (khoảng 1% các truy vấn; công bố)

  Panda Update 3,9 , ngày 24 tháng 7 năm 2012 (khoảng 1% các truy vấn; công bố)

  Panda Update 3,91 , 20 Tháng Tám, 2012: (khoảng 1% các truy vấn; muộn màng công bố)

  Panda Update 3,92 , Sept 18, 2012: (ít hơn 0,7% của các truy vấn; công bố)

  Số Panda: Panda 1 Panda 2

  Google không phải luôn luôn công bố các bản cập nhật. Đôi khi, chúng tôi nhận được báo cáo thay đổi xếp hạng được chú ý, và sau đó sau khi thực tế, chúng tôi nhận được một xác nhận Google. Đôi khi Google thông báo họ, hoặc là ngày trực tiếp đi (như là trường hợp) hoặc ngay sau khi thực tế)

  Khi Google công bố hoặc xác nhận và cập nhật, đôi khi nó giải thích nhiều ảnh hưởng dự kiến ​​sẽ có trên các kết quả tìm kiếm. Cập nhật Panda đầu tiên là rất lớn, theo ước tính của Google để có một tác động trên 11,8% của tất cả các truy vấn được thực hiện trên Google ở ​​Mỹ. Ngược lại, cập nhật công bố ngày hôm nay được cho là có tác động đến ít hơn 1% của các truy vấn trên toàn thế giới.

  Google không số các bản cập nhật. Chúng tôi bắt đầu làm điều đó khi cập nhật Panda thứ hai xảy ra. Kể từ khi nó là người thứ hai, chúng tôi gọi nó là Panda 2,0. Đôi khi, những người từ Google đôi khi sử dụng số điện thoại của chúng tôi, như là có những người khác (đặc biệt là tuyệt vời SEOmoz biểu đồ thay đổi thuật toán của Google ).

  Từ Panda 2 Panda 3

  Khi phát hành Panda thứ ba xảy ra, chúng tôi đã sẵn sàng để gọi nó là Panda 3,0. Tuy nhiên, bản thân Google nói rằng điều này sẽ không đúng, rằng đó là một bản cập nhật nhỏ đó là không xứng đáng với một sự gia tăng về số lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi là Panda 2,1.

  Cập nhật sau đây đã được tất cả trẻ vị thành niên, vì vậy chúng tôi tiến hành cùng với việc đặt tên "điểm", nói cách khác, Panda, 2.2 Panda 2,3 và như vậy.

  Nhìn lại, chúng ta có lẽ nên đã đặt tên Panda 2,4 là Panda 3,0, bởi vì nó là một thay đổi lớn trong đó Panda tung ra vượt ra ngoài ngôn ngữ tiếng Anh (trừ cho các ngôn ngữ Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc). Tuy nhiên, có lẽ chúng ta đã được tha thứ cho những gì đã xảy ra khi chúng tôi cuối cùng đã có được đến Panda 3.0.

  Bạn thấy, Panda 2,5 đến và đi, một bản cập nhật nhỏ. Sau đó, chúng tôi đã có một cảnh báo của "Panda Flux" được phát hành, đã làm cho nó âm thanh như lịch các cập nhật Panda xảy ra vài tuần một lần thay đổi để cập nhật liên tục.

  Thay vào đó, Google muộn màng cho biết một trong các bản cập nhật số là nhỏ nên đã được gắn thẻ là chính (và do đó bảo hành một con số 3.0). Chúng tôi đã làm tốt nhất chúng ta có thể tìm ra mà một trong đó là, đó là lý do tại sao ngày 19 tháng 10 cập nhật đã trở thành Panda 3,0.

  Bắt Để Panda 4.0

  Khi nào chúng ta cuối cùng cũng có được Panda 4,0? Tôi cho rằng nó bất cứ khi nào chúng ta muốn khai báo nó. Có khả năng, nó đã xảy ra vào tháng Ba. Tôi nói rằng bởi vì tháng ba là thời gian qua, Google cho biết tác động trên các truy vấn sẽ là trên 1%.

  Nhìn lại, điều này có vẻ như một chỉ số rõ ràng để sử dụng, không biết làm sao mà lớn có cập nhật được như được đưa ra bởi Google. Tuy nhiên, như tôi đã giải thích, Google không luôn luôn cung cấp cho ước tính đó. Trong thực tế, với Panda Update 3.5 , không ai thậm chí biết rằng một Cập nhật Panda đã xảy ra. Bởi vì nó đến khoảng thời gian Update Penguin, tất cả các thay đổi xếp hạng thường báo hiệu một Cập nhật Panda đã được che đậy bởi Penguin Cập nhật thay đổi. Chỉ có bản thân Google nhận xét ​​rằng một Cập nhật Panda cũng đã xảy ra tất cả mọi người cảnh báo.

  Khi các bản cập nhật vẫn tiếp tục đến, chúng ta đến một cái gì đó bất ngờ. Chúng tôi đã chạy ra khỏi số điểm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã kết thúc với Panda tháng trước 3,91 và Panda 3,92.

  Panda 20, Bất cứ ai?

  Chúng ta có thể quay trở lại và nói rằng Panda Cập nhật 3,4 là được đổi tên thành Panda 4,0, mà sẽ mang lại ngày hôm nay để Panda 3,7. Nhưng không có đảm bảo chúng tôi sẽ có một cập nhật Panda lớn đủ để có được chúng ta ra khỏi có một Panda 3,98 hoặc Panda 3,933 ... tốt, bạn sẽ có được điểm.

  Tôi đang chống lại trở lại và mọi thứ đổi tên, bởi vì mọi người có được sử dụng tên, nên việc thêm vào sự nhầm lẫn, chứ không phải là làm sáng tỏ nó. Thay vào đó, tôi muốn được tò mò muốn nghe ý kiến ​​từ những người khác về cách bạn muốn xtôi Panda đặt tên (hoặc số) đi tiếp.

  Một suy nghĩ là đánh mất toàn bộ hệ thống điểm bắt đầu với Panda 2.1. Nếu chúng ta muốn bỏ qua lời khuyên của Google và chỉ cần thực hiện Panda 2.1 vào Panda 3, bất kể đó là "lớn" như thế nào, chúng tôi sẽ có mặt tại Panda 19 ngay bây giờ.

  Điều đó dẫn tôi nghĩ rằng bản cập nhật Panda tiếp theo nên được gọi là Panda 20, bất kể nó là lớn như thế nào, sau đó đi về phía trước chúng ta đơn giản tăng số lượng người một.

  Không có nghi ngờ chúng tôi sẽ tiếp tục có họ. Google cho biết mong Cập nhật Panda trên một cơ sở hàng tháng khoảng .

  Vì vậy, Panda 20 ? Hãy điều chỉnh cho tháng mười.

  Tạm dịch của Google, anh tôi nào dịch chuẩn vào đây đọc thêm:
  http://searchengineland.com/panda-up...-0-time-133607

  Nguồn: searchengineland.com
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Cho dù google thay đổi thế nào đi chăng nữa thì SEO đúng cách thì từ khóa vẫn ở top .
    3. #3  bài này có rùi mà bạn ới.sao giống nhau zậy
   


  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 4. #4  Hy vọng web của tôi không bị ảnh hưởng nhiều .
    5. #5  Cập nhật Panda hình như thứ hạng site nhiều thay đổi
    6. #6  Mình tụt một cơ số. Hận anh Gồ
    7. #7  căng rồi! lo quá, tôi tay nghề yếu!
  hic hic
    8. #8  lại cập nhật Panda :( SEO càng ngày càng phải cẩn thận thôi
    9. #9  SEO mũ đen bị dòm ngó ghê quá nhỉ
    10. #10  đứt mất 1 từ, các từ khác vẫn đứng top ngon lành :hehe_002:
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.