Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10

Chủ đề: Iphone 5 lên IOS 8.3 hao pin

 1. #1

 2. #2
  pạn dùng khoản 2 ngày rùi mới ổn định lại bình thường bạn nhé


  Gửi từ iPad Air của tôi sử dụng Tinhte.vn
    3. #3
  Sao lại thế hả bác? :oops:
    4. #4
  Vì mới up lên cách file hệ thống chưa ổn định nên chạy load file nên dẫn đến hao pin, khi đã sài sạc 2-3 lần thì pin sẽ ổn đinh và ít hao hơn, nếu sạc 2-3 lần mà vẫn hao thì nên restore lại máy. Theo tôi đối với ip5-5s ios 8.3 là ngon nhất trong dòng 8.x. Ip6-6+ hơi có vấn đề.
    5. #5
  Nghe nhạc bao nhiêu tiếng vậy bác
    6. #6
  Đang ở 8.1.3 pin cũng thấy bình thường nên chả lên nữa. Tại cái app Wt đen xì xấu xí =)))
    7. #7
  Nhìn % đó bác. Khoảng 1 tiếng rưỡi


  Sent from my iPhone using Tapatalk
    8. #8
  Các bác cứ kêu ầm lên, e dùng 1 con 4s trước ở ios 6.1 e mới lên 8.3 được khoảng 1 tuần ngoài việc máy chạy hơi ì ạch và lag ra thì thấy pin nó chả khác gì nhau. Chả có cái gì kiểm chứng việc lên ios mới pin hao đi cả, toàn là cảm giác của các bác. Mà hết pin thì cắm sạc, còn ra ngoài giờ đã có sạc dự phòng. Cái chủ đề "pin con ip5 (ip5s hay ip6) ios 8.x của tôi" nó loãng quá rồi.


  Gửi từ iPhone của tôi sử dụng Tinhte.vn
    9. #9

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.