Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 14

Chủ đề: Làm ơn cho tớ cho hỏi về app trên app store

 1. #1

 2. #2
  Thực chất thì không giúp ít j. Nó chỉ là báo cho bạn lúc pin đầy giải phóng bộ nhớ ram cho bạn ..vv nhưng nó chạy ngầm rất tốn pin.
    3. #3
  V khj minh sd xong tôi đúp home 2 lần tắt bỏ đi là đc đúng k
    4. #4
  Nó vẫn chạy ngầm giám sát pin của bạn, tốt nhất những phần mền về pin và giải phóng ram không nên sài. Sạc pin thì cức nó đầy bạn sạc thêm 30p nữa là ok đảm bảo pin trâu hơn, còn ram ios quản lý tốt rồi tự nó giải phóng khi thiếu khỏi quan tâm.
    5. #5
  Ah v tôi gơ app này tks bạn :D
    6. #6
  máy chưa jb mà nó giải phóng ram đc tôi cùi liền :oops: thằng đó nó giải phóng ảo cho vui đấy, dùng mấy app đo bộ nhớ ram sẽ thấy trước khi chạy và sau khi chạy chả khác mẹ gì, vậy mà nó làm dữ dội như nó giải phóng đc nhiều lắm :confused: cơ bản nếu chưa jb thì toàn bộ app đều chạy trong môi trường ảo nên nếu không thoát ra đc thì nó chả làm dc gì hệ thống của ios :D
    7. #7
  V theo như bạn,app đó làm máy hao pin hơn thôi chứ k giúp đc j đúng k bạn
    8. #8
  thật ra thì nó có làm gì đâu mà gây hao pin với chả không hao pin, nó như một ứng dụng trình diễn vài thứ cho vui chứ thật tế chả làm vẹo gì
    9. #9
  Um vì tôi nge vài ng chia sẽ là chạy ngầm nóng máy dẫn đến hao pin
    10. #10
  Máy tôi cũng v,mà đôi khj thấy máy nóng nữa.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.