Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 19

Chủ đề: Hỏi a.e tinhte về iphone ???

 1. #1

  Hỏi a.e tinhte về iphone ???

  e muốn mua một con iphone dùng vì chưa dùng ios bao giờ lên hơi gà :D e k đủ tiền mua mới định mua cũ thôi ( iphone 5 hoặc 5s ) :) mà e thắc mắc sao các thương gia lại toàn phiên bản của Nhật bán ? k có bản của Mỹ LL hay nước khác ??? và bây giờ mua iphone cũ ở đâu uy tín e ở Hà " Lội " :p search trên tinhte thấy có bác style mobile hàng lược vs 123 namthuy là nhiều người mua nhất. Vậy e mua ở đây ổn k ? và cần lưu ý những gì đi mua ? mấy bác có ai mua ở đây cho tôi xin thêm ý kiến nhé
  Cảm ơn a.e đã đọc và chia sẻ :) chúc a.e ngày mới tốt lành ;):)
  P/s : e mua tặng vk mà mang tiếng cũng biết tí về IT mà bị lừa chỉ có nước đâm đầu vào xe chết thôi :(
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Với 5c và 5s thì lock Nhật chạy ổn hơn Mỹ, dễ fix lỗi hơn và đặc biệt là không (hoặc hiếm) văng active so với Mỹ
    3. #3
  e mua phiên bản QT thôi a à :D clock e sợ lắm :confused:
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 4. #4
  Thực tế bạn mua dùng hay mua tặng vk vậy? Nếu mua dùng mà không đủ tiền mua mới thì mua QT cũ nhưng nên có người biết về máy mà kiểm tra trước khi trả tiền. Còn mua cho vk thì nên mua hàng mới.
    5. #5
  Có rất nhiều bài nói về kinh nghiệm kiểm tra máy cũ rồi, bạn tham khảo đi. Với người lần đầu thì tôi khuyên nên test thử 5 máy, đắn đo rồi mua chứ đừng mua luôn. Các thương gia uy tín lâu năm sẽ có chế độ hậu mãi tốt nên bạn có thể yên tâmn:)
    6. #6
  cám ơn bác :) cơ mà chỗ nào uy tín bác cho e vài địa chỉ cụ thể ? xh bây giờ vàng thau lẫn lộn biết ai mà tin :eek:
    7. #7
  muốn mua mới tặng nhưng làm công nhân ở xh .... cn làm sao mua dc mới lên mới hỏi a.e :(
    8. #8
  Nếu mua tặng thì chọn 1 cái android mới hợp với túi tiền thì vẫn giá trị hơn 1 cái ip cũ.Mua cho tôi dùng thì sao cũng được nhưng mua tặng thì không nên mua đồ cũ. Mình có tiền đến đâu thì mua đến đó, miễn sao người ta hiểu được lòng tôi.
    9. #9
  Quan điểm của bạn hơi khác tôi. Khi đã là người hết mực thân thiết thì mua đồ 2nd để tiết kiệm chi phí vẫn thể hiện tấm lòng, có khi đặc biệt hơn vì chứa đựng cả sự dành dụm, công tìm kiếm trong đó. Mặt khác theo tôi đánh giá, những người con gái đã quen với sự đơn giản của iPhone sẽ rất ghét dùng Android (vợ tôi là một ví dụ điển hình)
    10. #10
  @chủ topic : những thương gia với tài khoản lâu năm, số điện thoại cố định, chưa có hoặc ít các topic/comment phản ánh chất lượng sản phẩm dịch vụ (nếu có thì cách xử lý cũng thỏa đáng) là nơi bạn nên đặt niềm tin. Bác Google là người khá uyên thâm trong lĩnh vực kiểm tra những cái đó nên bạn có thể tham khảo ý kiến :)
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.