Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Cách đi link trên mxh

 1. #1

  Cách đi link trên mxh
  Hiện tại tôi đang tập SEO theo các diễn đàn trên mạng gần được 2 năm. Tình hình bây giờ là nghe người ta nói đi link trên mXH, nghe hoài mà không biết cách làm. Có cao thủ nào chỉ giúp tận tình dùm với, tôi xin cám ơn và hậu tạ !
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Mình dùng face với g+ là chủ yếu còn nhưng mxh khác ko làm nhiều
    3. #3  mxh thì cần phải có sự tương tác cao với những thành viên. Cần có sự đầu tư cho các fanpage của tôi.
    4. #4  Có nhiều cách, bạn có thể kéo traffic, hoặc like, hoặc G+ cho site hay post của tôi để tăng độ trust.
  Cách thì có thể dùng Page, hoặc Fb cá nhân
    5. #5  Hiện tại tôi tham gia các nhóm trên G+, +++ cho nhau ầm ầm nhưng tôi cũng chưa rõ lắm có hiệu quả hay không :(
    6. #6  Mình dùng G+, twitter, pinterest, facebook, zingme,... nhiêu đây củng đủ rồi bạn ạ :)) cách đi link thì đơn giản là bạn post bài viết của tôi lên đây thôi.
    7. #7  ui cũng đúng thắc mắc của tôi. Hỏi mãi mà không thấy ai chỉ dẫn cách làm, Hỏi là cứ post link lên các nhóm, group hay gì thì mọi người lại bảo post vừa thôi không là spam và làm loãng nội dụng trên trang. Tham gia các nhóm G+ thì tôi đi + ầm ầm mà không thấy ai + lại gì hết ah
    8. #8  Mục đích người ta post lên mạng xh là gì? Là có thể kéo g+, kéo like cho post, nhưng mục đích chính mxh là nguồn traffic lớn, dồi dào. Cách làm sao để học vào web tôi thì bạn cần học về cách giật tít, hình ảnh...
    9. #9  mxh thì chủ yếu là face, g+ thêm cái pinterest, twitter nữa thì tốt. Bác cứ post link, tham gia các hội like, +1 nhiều thì sẽ có nhiều lượt view thôi
    10. #10  Hiện tại tôi đang tập SEO theo các diễn đàn trên mạng gần được 2 năm. Tình hình bây giờ là nghe người ta nói đi link trên mXH, nghe hoài mà không biết cách làm. Có cao thủ nào chỉ giúp tận tình dùm với, tôi xin cám ơn và hậu tạ !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.