Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Iphone 6 plus không tải được ứng dụng trong app store

 1. #1

 2. #2
  Set dns wifi thành 8.8.8.8, 8.8.4.4 nhé bạn hiền
    3. #3
  Nhưng sao tôi dùng 3G vẫn ko dow đc
    4. #4
  có thể mạng wifi quá yếu,còn 3g thì hết dung lượng.
  Cái nầy ưa gặp với mạng wifi yếu, nhấn tải đôi lúc hiện lên báo "Ko tải được" và cho 2 chọn lựa: 1 Hủy, 2 Thử lại mà Thử cả chục lần nếu hên mới đc, ko để đó khi nào mạng ngon cài.
    5. #5
  Wifi khoẻ và tôi thử với nhiều mạng wifi nhưng vẫn ko đc, 3G vừa mới đầu thág tôi đăg ký mimax
    6. #6
  Tắt giờ tự động đi xtôi sao. Chuyển múi giờ Bangcoc nữa. Để chế độ 24h thay cho 12h. Ai dùng iPhone sớm muộn cũng bị 1 lần cái này:D Mà tài khoản của bạn chứ, nếu bạn tải 1 tk và update 1 tk cũng ko đc nhé.
    7. #7
  tôi chạy cáp quang, xtôi phim nghe nhạc cực nhanh luôn
    8. #8
  vẫn ko đc chả biết bị làm sao nữa
    9. #9
  Cách đây lâu lâu rồi tôi cũng bị và tôi tìm hiểu là làm như vậy thế là đc luôn. Tắt giờ tự động đi. Để đúng múi giờ, thoát tài khoản sau đó đăng nhập lại. Khởi động lại máy.
    10. #10
  thoát tk rồi vào lại xtôi sao. lúc mới lên ios8.1.2 tôi cũng ko tải ứng dụng đc thoát tk rồi vào lại khởi động lại. lại tải đc bình thường bạn thử xtôi sao
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.