Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/15 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 144

Chủ đề: Một số bàn phím mới cho iOS 8

 1. #1

  Một số bàn phím mới cho iOS 8

  Tinhte_ios8-2.  Với iOS 8 thì người dùng có thể cài đặt thêm một bàn phím bất kì để sử dụng chứ không nhất thiết phải dùng bàn phím ảo mặc định. Ngay sau khi phiên bản này chính thức được tung ra thì chúng ta đã có thêm 7 cái tên để lựa chọn, toàn là những bàn phím ảo khá nổi tiếng trên Android. Có bàn phím thì miễn phí như SwiftKey, nhưng cũng có bàn phím được bán khá mắc như TextExpander với giá 5$. Tuy nhiên có một lưu ý là chỉ có bàn phím của Apple mới có phần nhập liệu bằng giọng nói, các bàn phím cài thêm hiện tại chưa có phần này.

  Để sử dụng bàn phím mới cho iOS 8 thì bạn lựa chọn 1 trong các bàn phím dưới đây, cài đặt vào máy. Sau khi cài đặt thì vào Settings -> General -> Keyboard -> Keyboards -> Add New Keyboard -> Chọn bàn phím bạn mới cài -> Sau đó bạn cần nhấn vào bàn phím đó một lần nữa và chọn: Allow Full Access.

  SwiftKey (Miễn phí) [Link] - Phần mềm nhập liệu bằng cách lướt tay trên phím đã rất nổi tiếng. Bàn phím này sẽ học hỏi cách gõ của bạn và tự động sửa lỗi và tối ưu từ điển, dữ liệu được lưu trên SwiftKey Cloud nên dù bạn có đổi máy thì vẫn dùng tiếp được.


  Swype ($0.99) [Link]- Cũng giống như SwiftKey, Swype là bàn phím nhập liệu dựa trên cử chỉ, bạn lướt tay trên phím để "viết". Bàn phím có sẵn bộ từ điển để sử dụng. Tuy nhiên với giá bán 1$ thì không hấp dẫn như SwiftKey.


  Minuum ($1.99) [Link] - Với bàn phím này thì bạn có thể thay đổi kích thước của phím bằng cách kéo nó cao lên hoặc thu gọn lại. Bàn phím cũng có thể nhập liệu bằng cách trượt ngón tay.


  Fleksy ($1.99) [Link] - họ gọi đây là bàn phím nhập liệu nhanh nhất thế giới với hệ thống đoán từ cùng việc hỗ trợ thao tác rất tốt. Coi thử video dưới đây để hiểu thêm nhé. Ngoài ra thì bàn phím này cũng cho phép bạn thay đổi kích thước phím.


  TouchPal (Miễn phí) [Link] - Cách thức nhập liệu của TouchPal khác hẳn với những bàn phím ở trên, tuy cùng là trượt tay để nhập. Bàn phím này sử dụng từ điển có sẵn để dự đoán từ và đưa ra những gợi ý hợp lý, đồng thời cũng tự động hoàn chỉnh câu cho bạn. Rất thích hợp với tiếng Anh, còn tiếng Việt thì cần thử xtôi sao


  TextExpander ($4.99) [Link] - Với TextExpander thì bạn sẽ tự xây dựng cho tôi một cơ sở dữ liệu phím tắt. Từ đó việc nhập liệu sẽ nhanh hơn vì bạn chỉ cần gõ phím tắt chứ không cần phải gõ nguyên cả cụm từ nữa.


  KuaiBoard ($1.99) [Link] - Với KuaiBoard thì bạn sẽ tạo những mẫu có sẵn như tên bạn, địa chỉ, nội dung thông báo sẵn. Sau đó thì thay vì gõ phím nhập liệu thì chúng ta sẽ chọn những mẫu có sẵn đó.  kuaiboard.


  Keymoji (Miễn phí) [Link] - Keymoji là bàn phím của những tôio với rất nhiều những kiểu icon biểu tượng cảm xúc


   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2

 3. #3
  Đơn giản là đẹp nhất
  Tinh tế that. chỉ có thể là iPhone :D
    4. #4
  Chuyển wa bàn phím tiếng Anh cái là có smartkeybroad. :)
    5. #5
  Keymoji có vẻ vui nhất ... Mà cài lung tung cuối cùng cũng về mặc định là ngon nhất ( ý kiến cá nhân )
    6. #6
  Cũng thấy hay.có lẽ sẽ phải thay đổi ý thích sang tôi 6plus .
    7. #7
  Cứ bàn phím mặc định dùng cho lành :D
    8. #8
  Keymoji đọc cứ như kimochi vậy nhĩ :D
    9. #9
  chưa có bàn phím nào hỗ trợ tiếng việt cả =.=!
    10. #10
  Cứ bàn phím chuẩn theo ios là ngon nhất
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.