Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Các bạn cho mình hỏi về vấn đề iCloud gấp !!!!

 1. #1

  Các bạn cho mình hỏi về vấn đề iCloud gấp !!!!

  Mình đang sài iphone 5s lock sprint ios 8.1.2. Mình đăng nhập icloud, bật find my iphone, nhưng tắt find my iphone thì tôi nhập mã đúng nhưng nó cứ hiện hình vòng tròn quay và đề chữ đang tắt tìm iphone hoài như hình bên dưới, tôi đã làm hơn cả chục lần rồi nhưng vẫn bị, trước đó tôi cũng từng bị, restore không treo, nhưng bây giờ apple đã khoá sign 8.1.2 rồi, tôi lên 8.1.3 thì không jailbreak được. Không biết có cách nào out cái tài khoản này mà không cần restore không, xin các pro chỉ giáo. !!! .


  image.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Do server chưa đáp ứng thôi, bạn làm vào lúc khác là được.
    3. #3

 4. #4
  Các bác giúp tôi với, tôi làm hơn cả chục lần rồi nhưng vẫn bị vậy !!
    5. #5

 6. #6
  Thử với 1 mạng khác xtôi sao bạn ! Trước tôi bị không tải được app từ appstore nhưng sang mạng wifi khác thì lại tải được.
  Ngoài ra thử đặt DNS Google hoặc Open DNS xtôi sao.
    7. #7
  Cũng vậy àk bạn ơi
    8. #8
  tạm nghỉ rùi
    9. #9
  không sao đâu bạn,mình từng bị,lúc khác làm là được
    10. #10

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.