Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/14 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 131

Chủ đề: Dùng tool kéo view và cái kết bất ngờ

 1. #1

 2. #2  bác dùng tool gì kéo view mà hay vậy? tôi thấy nếu dùng tool thì nên dùng sao cho nó tự nhiên nhất, kéo view từ từ, đa dạng nguồn thì google sẽ không phát hiện được :)
    3. #3  tool này của bác là gì đó, chia sẻ với tôi được không :)
    4. #4  ngon đấy chứ, bạn dùng tool gì mà được nhiều người truy cập 1 lúc thế nhỉ :D ?
    5. #5  Trước tôi cũng dùng tool này những chưa thấy tác dụng đến SEO nhiều lắm.
  Ở đây ảnh chụp màn hình bạn nên chụp ngày hôm trước bạn làm xtôi tỉ lệ thoát xtôi thế nào.
  Nhìn vào cái hình trên thì thấy 1 link mờ mờ không nhìn rõ :) nhiều người xtôi quá, bạn nên tự đánh giá 1 web bạn kéo view về xtôi 1 ngày tự nhiên khoảng bao nhiêu người vào, bao nhiêu người click vào tin của bạn từ đó kéo view 1 cách tự nhiên, tránh tăng view sốc từ 1 trang trong 1 time nhất định
  Bạn cũng nên để ý xtôi trafix tự nhiên của web bạn là bao nhiêu,từ đó chỉnh view sao cho cân đối, tránh tăng cao quá trong 1 lúc.
  Nên kéo view từ MXH về thì vừa tốt, vừa tự nhiên, giảm hậu quả đáng tiếc
  Chúc bạn thành công, 1 vài đóng góp gà vịt.
    6. #6  Cảm ơn bác nhiều, cái này tôi chỉnh được thời gian view và số lượng landing page sẽ view nên tỉ lệ thoát cũng ổn ổn bác ak
   


  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 7. #7  Kéo thì kéo đều trong 1 ngày, đừng kéo 1 phát vào 1 thời điểm. Và đã kéo thì ngày nào cũng phải kéo, mỗi ngày kéo tăng hơn ngày trước 1 ít. Kéo đều các link trong site
    8. #8  ok bác, kinh nghiệm rất quý báu đây ạ :D
    9. #9  bác dùng tool gì thế nhỉ? E thì dùng iview pro căn bản là ko có VPS, máy lại cùi nên cắm cũng hạn chế
    10. #10  Em dùng tool để kéo view về site chính, kết quả thế này có được không các bác. Nguồn về từ google và các site tin tức ( cái này tôi chỉnh được ). Các bác có kinh nghiệm dùng tool cho tôi xin ít kinh nghiệm ạ
  [​IMG]
  [​IMG]
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.