Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 46

Chủ đề: Viết một bài chuẩn seo bạn mất bao nhiêu thời gian ?

 1. #1

  Viết một bài chuẩn seo bạn mất bao nhiêu thời gian ?
  Sau một quá trình nghiên cứu từ khóa và đối thủ thì bạn bắt đầu lên ý tưởng để viết bài " Viết sao cho hay viết sao cho người đọc dễ hiểu viết sao cho bài của tôi là mới là lạ và phải chuẩn SEO..."
  Nhưng bạn có thực sự chú trọng cho bài viết hay chỉ đơn thuần là đi copy rồi chỉnh sửa ?
  Rất nhiều bạn biết content là " Vua " nhưng liệu bạn đã làm tốt và thực sự đầu tư thời gian ?
  Kinh nghiệm sau nửa năm làm SEO của tôi rất đơn giản mà tôi học được rất đơn giản
  " SEO là làm tốt từ những thứ nhỏ nhất " và content là một thứ bạn có thể làm được và lại là một phần rất quan trọng trong SEO
  Nhiều bạn chỉ cần 30p hay 1h để viết được 1 bài nhưng với tôi nó có thể mất tôii 2 ngày. B có thể không tin nhưng đó là điều tôi vẫn làm.
  Còn bạn ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  haha, mih viết cho bài quảng cáo giá kệ công ty tôi mất khoảng 15 p. bài vất chất, văn vẫn hay.
    3. #3  Cũng tuỳ lúc, lúc nào cao hứng và có chủ đề cũng như chút thông tin tài liệu thì viết nhanh lắm, nhưng cũng có lúc 2 ngày mới viết được một bài như bạn. Đặc biệt là sau 1 thời gian viết bài về 1 chủ đề nào đó là sẽ bị hết ý tưởng, viết rất lâu
    4. #4  Viết một bài tùy thuộc vào vốn từ của tôi nữa, viết về một sản phẩm nào đó chẳng hạn, 5-7 bài đầu thì 15-30 phút chứ lên cả mấy chục bài thì vắt óc nghĩ mất thời gian lắm
    5. #5  Mình viết lúc đầu thì khá nhanh và dễ tại dồi dào ý tưởng, sau viết hết ý tưởng không nghĩ được gì viết nữa, càng về sau viết càng lâu, khá oải việc viết bài
    6. #6  Nếu lĩnh vực của bạn cạnh tranh ít, sản phẩm đặc biệt thì có thể bạn sẽ viết rất nhanh chỉ cần miêu tả sản phẩm là đã có thể xong một bài viết. Nhưng với lĩnh vực cạnh tranh cao thông tin ít thì bạn phải vắt óc ra nghĩ nếu muốn google yêu :rolleyes:
    7. #7  @tungfo nói chính xác là tùy hứng thiệt. Chuẩn SEO là một góc nhỏ, quan trọng là ý tưởng bạn à
    8. #8  Lĩnh vực mà bạn đang SEO sẽ quyết định thời gian và độ khó của một bài viết bạn ak. Một site tin tức thì học chỉ cần copy và paste để cho site của họ có nội dung mới là được. Còn về những lĩnh vực khác, như SEO chẳng hạn để có một bài viết họ sẽ mất rất nhiều thời gian. Có thể là 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng và thậm chí là vài tháng. Bởi vì họ còn lên kế hoạch, chuẩn bị, thử nghiểm (test) rồi mới tiến hành viết bài hướng dẫn, chia sẻ ...

  Đỗi với tôi SEO game thì tôi thường mất 2 tiếng để viết 1 bài viết mới. Ít quá phải không, nhưng tại vì nội dung của game đa số đã có trên mạng tôi chỉ cần tổng hợp và biến nó thành lời của tôi là được.

  Mỗi lĩnh vực 1 đặc điểm riêng biệt, không lĩnh vực nào giống lĩnh vực nào hết./
    9. #9  Mình rất đồng tình với bạn nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cảm hứng cũng như lĩnh vực tôi hoạt động. Nếu bạn hiểu sâu về nó có thể bạn sẽ viết rất hay và nhanh nếu bạn k hiểu về nó sẽ không có những phân tích có ý nghĩa và trắc chắn cũng chẳng có ý nghĩa mấy cho người đọc :)
    10. #10  Chuẩn SEO là do tôi onpage chuẩn, chứ ko phục thuộc vào nội dung, coppy về nhưng chỉnh sửa bài bản vẫn hơn bài gốc
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.