Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Mọi người làm ơn cho hỏi link out của blogsot quá nhiều

 1. #1

 2. #2  Thì đa phần là của thằng blogspot, như của tôi chẳng làm gì cũng có 26 cái linkout rồi, đành chịu thôi.
    3. #3  dùng hàng của nó thì đành phải chấp nhận thôi bác à. Cái site ở chữ ký của tôi cũng đang làm bằng blogspot, chạy luôn cả subtên miền nè.
    4. #4  Hỏi nhưng vẫn phải cố chèn 1 cái link docbao.mobi vào mới thỏa mãn
    5. #5  Link out này do bạn có quá nhiều widget ấy mà. Bạn nhớ rằng 1 widget sẽ tự tạo ra một link out. Bạn có thể giảm link out bằng cách xóa bớt widget không cần thiết đi, bỏ chức năng sửa trực tiếp (cái công cụ biểu tượng hình bút chì trong bài viết ấy),...
    6. #6  tắt bớt mấy chức năng edit ở ngoài bài viết... thì giảm link out thôi, những link out này cũng không ảnh hưởng gì hết nên bạn cũng đừng quan tâm qua nhiều.

  P/S: Chủ topic nên edit lại link trong bài viết vào code không ra đảo chơi một tôi đấy
    7. #7  Xóa bớt wiget và link đi, ngoài ra 1 số link chỉ hiện khi đăng nhập quản trị thôi nên ko cần quan tâm những link đó :)
    8. #8  Đã chấp nhận sử dụng free thì xác định sống chung với lũ thôi. Nếu muốn không có link out thì chỉ có tự thiết kế riêng 1 trang web hoặc đi thuê công ty thiết kế web ngoài làm. Tuy nhiên link out không còn quá quan trọng khi mà nội dung cũng như giao diện của bạn là tốt bởi trong quá khứ đã có rất nhiều người thành công với blogspot rồi đấy thôi. Vì thế đừng nản chí nhé.
    9. #9  Link out có quan trọng mấy đâu , không phải lo lắng nhiều bạn à !!
  Nếu không có muốn link out thì tự thiết kế site để chủ động trong mọi việc nhé :)
    10. #10  Không bít các bạn có bị như tôi k ?

  Như tiêu đề tôi đang làm 1 trang nềy : docbao.mobi. Mình làm trên giao diện blogspot, kiểm tra linkout thì nhiều quá zời lun ! Có cao thủ nào về blogspot chỉ giáo tôi với ! Xin cảm ưn và hậu tạ ak . :)  upload_2015-3-2_16-7-51.png  upload_2015-3-2_16-5-48.png
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.