Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Cách hiển thị google rich snippets

 1. #1

 2. #2  Cái rich snipet hình như Google đã bỏ lâu rồi mà bạn.
    3. #3  Google chỉ giảm tỉ lệ hiển thị thôi, chứ không bỏ, nhất là cái hiển thị ảnh author thì google đã giảm xuống mức tối thiểu luôn.

  Còn như bạn chủ top nói thì theo hình ảnh trên google , họ tạo 1 đoạn code đánh giá theo chuẩn google rich snipet(cái này có khá nhiều trên google, bạn tra nhé).

  Hoặc có thể xtôi thêm tại đây :  Mã:

  https://developers.google.com/structured-data/rich-snippets/reviews


    4. #4  Cái này google chưa bỏ đâu bạn nhé, vẫn rất nhiều site hiển thị đó. Nếu dùng wordpress thì có luôn plugin hiển thị
    5. #5  Em cũng đang nghiên cứu về cái google rich snippet này. Bác vào schtôia.org để tìm hiểu đi. Trong đó họ sẽ hướng dẫn bác cách tạo ra nó
    6. #6  Để hiện thị richsnippet ảnh logo là khá khó đó bạn, google sét khá nhiều yếu tố mới cân nhắc ưu tiên site bạn hiển thị ảnh logo, ở thời điểm này tôi thấy không khả quan lắm để hiển thị ảnh, chính vì vậy khuyên bạn chủ thớt không mất nhiều thời gian tập chung việc này, việc hiển thị đánh giá sẽ dễ dàng hơn bạn có thể làm. Có 2 cách sử dụng richsnippet đó là java hoặc html.
    7. #7  Web tôi cũng xài Word Press, bạn có thể cho tôi biết là plugin nào không bạn
    8. #8  Những đoạn code đó thì tôi thấy trên mạng khá nhiều, nhưng không thấy hướng dẫn chỗ đề chèn vào. Nếu chèn code HTML vào từng bài viết thì có một số chữ thừa trong bài viết
    9. #9  bạn có link nào hướng dẫn chi tiết không. Trước tôi có làm được nhưng bây giờ làm không được, google không hiển thị
    10. #10  Search trên google nhiều mà, quan trọng là nó khó hiển thị nên mất thời gian như tôi là tôi bỏ không sài richsnip logo và hiển thị đánh giá nữa, dành thời gian làm công việc khác.
  P/s: @quocbaobuh bạn nên gộp lại các quote nhé cho nó khoa học.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.