Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 13

Chủ đề: SBRotator 4.x v1.71 Việt hoá - cho phép xoay Springboard và ứng dụng

 1. #1

  SBRotator 4.x v1.71 Việt hoá - cho phép xoay Springboard và ứng dụng

  [​IMG]


  SBRotator 4 v1.71vi


  Thông tin: http://cydia.hackphone.us/depictions/sbrotator/
  Cài đặt từ source http://cydia.hackphone.us


  SBRotator4 xoay SpringBoard!
  SBRotator4 thêm xoay trực tiếp SpringBoard cho iPhone/iPod. Giờ đây bạn không còn phải ghen tị với xoay SpringBoard của iPad khi lật thiết bị của tôi nữa.


  SBRotator4 nhận được các cải tiến so với phiên bản cũ và làm việc tốt trên iOS 4.x! Không chỉ xoay SpringBoard của bạn với các biểu tượng độc lập mà nó còn xoay cả các ứng dụng không thể xoay như Settings, YouTube, Phone và nhiều hơn nữa.


  SBRotator4 đưa ra các cách sắp đặt khác nhau cho mỗi định hướng. Nó sẽ để cho bạn 4x4 biểu tượng khi ở vị trí thẳng đứng nhưng chuyển sang 3x6 hoặc 2x8 ở vị trí nằm ngang, vân vân. Nó cũng xoay cả App Switcher (Thanh đa nhiệm) để phù hợp với định hướng của SpringBoard.


  Một vài tùy chọn xoay đã tích hợp, tùy chọn hình ảnh động, sắp đặt biểu tượng, kích cỡ biểu tượng để phù hợp hơn các biểu tượng ở chế độ xoay ngang, vân vân.
  Tương thích với hầu hết những tinh chỉnh SpringBoard phổ biến.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Download: http://www.mediafire.com/?l18fyb33lnso12k
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  giúp tôi cách sử dụng file deb , cảm ơn bạn
  có cần down pm này trước nữa ko nhé, tks
    3. #3
  Bạn có mạng Wifi không? hoặc nếu bạn dùng 3G thì bạn mở Cydia để thêm source như hướng dẫn ở đây http://cydia.hackphone.us
  Sau đó bạn sẽ cài được phần mềm. Nếu không thì bạn cài bằng file deb bằng chương trình iFile, bạn phải cài iFile trên iPhone trước bằng cách vào source cydia.hackphone.us của tôi cũng có thể cài. Sau đó bạn download file cài SBRotator Việt hóa ở đây: http://www.mediafire.com/?l18fyb33lnso12k
  Bạn dùng chương trình ifunbox trên máy tính cho vào iPhone và mở iFile chọn file deb để cài
    4. #4
  thanks ban nhieu....! ! minh kitôi cai nay lau lam rui...
    5. #5

 6. #6
  rất cảm ơn bác đã đóng góp phần mềm hữu ích cho ae.mà nhân tiện bác cho tôi hỏi cái 303MB và 274MB ở bên cạnh đồng hồ của bác là cái j?và cài nó ntn ạ :D cảm ơn bác trước ạ
    7. #7
  Cái 303MB là dung lượng RAM còn trống, bạn cài SBSettings và vào mục More sẽ có những thiết lập hiển thị lượng ram, ngày giờ, v.v
    8. #8
  sao cái 3gs của tôi cài vào khi xoay ngang là hình nền đen thui àh........ còn xoay đứng thì bình thường có hình nền
  máy tôi dag chạy fw 4.1.2
    9. #9
  cái touch gen 3 32gb của tôi cũng xoay ngang thì hình nền đen thui, xoay đứng bình thường. giống 3gs của bạn trên. máy tôi FW 4.1
    10. #10
  máy trên là ip 4 mà
  3gs làm sao ram đc đến 303mb
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.