Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 48

Chủ đề: Chỉ đi link bằng chữ kí !

 1. #1

  Chỉ đi link bằng chữ kí !
  Nay đang ngồi buồn buồn tôi zo chém gió mấy trang forum và có một số chia sẻ khá thú vị. Nhân tiện tôi ghé wa IDV tôi muốn hỏi đã từng có ae pr0 nào chỉ đi link = chữ kí ( diễn đàn lên viết bài cực ít nhé )mà vẫn lên top không ?
  Và tỉ lệ thành công của bạn thế nào !
  P/s: Sai chỗ nào gặp đá vừa thuj, tôi lấy hết xây nhà :D
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Đôi khi như vậy cũng được coi là một trong những cách làm khá may măn, Theo tôi được thấy thì việc bạn đi link chứ ký coment như vậy . Bạn tham gia vào chia sẻ góp ý hết tôi sau khi những chia sẻ đó được mọi người đọc và biết đến thì việc người ra sẽ tò mò về bạn và thường quan tâm đến chữ ký của bạn đặt bên dưới. Theo tôi được biết thì đó là một lý do khiến bạn nên tóp đấy ạ (nhưng mà đừng quên diễn đàn bạn đặt chữ ký nó phải chất chất tý nhé :D có đông đảo người dùng tham gia :v )
    3. #3  Bác nói chung chung quá, còn tùy vào chủ đề và dự án bác đang SEO nữa chứ. Key bác SEO trả ai đụng đến thì đi comment là đủ rồi hehehe
    4. #4  mọi người thấy ai coment bảo link chữ ký comment không có hiệu quả !thế này thế kia mà tôi thấy từ trên xuống chả thấy bác nào là không có chữ ký ở bên dưới cả!:eek: phải chăng là các bác đang dấu nghề đó sợ anh tôi biết nghề sao :eek:
    5. #5  tuy link chữ kí không chất lượng bằng link bài viết... nhưng diễn đàn nào mà cho để chữ kí thì cứ để, có vẫn hơn không. Còn với những diễn đàn có lượng truy cập nhiều thì link chữ kí là rất rốt
    6. #6  Ở IDVS bạn mà chém gió thì không có cửa cho bạn rồi.
  Còn về backlink chữ ký thì tôi cũng đã sử dụng rất nhiều nhưng kèm theo đó là backlink từ các bài viết chất lượng thì tôi cũng đã lên top từ khóa trung bình và khó rồi.
  Nhưng tôi chưa bao giờ test chỉ đi mỗi link chữ ký Vì nó rất khó lên TOP, Chắc các a e ở trong IDVS cũng chưa ai test đâu.:confused: Mà tại sao diễn đàn bây giờ rất nhiều bạn không đầu từ bài viết chất lượng để đi link mà chỉ dùng link chữ ký nhỉ? :(:(
    7. #7  Vẫn có thể thành công nhưng chỉ khi bạn chăm chỉ đi ở các topic chất lượng, cùng chủ đề. Forum chất như idichvuseo chẳng hạn. Ngoài ra bạn đang làm SEO cho từ khóa dễ.

  Cách làm này chắc ko ai theo được vì mất thời gian hơn bình thường mà còn chưa chắc lên
    8. #8  thành công có thể đối với những từ dễ, nếu bạn đi link ở những diễn đàn hoạt động sôi nổi, luôn bàn tán chủ đề hot, link chữ ký bạn sẽ hiệu quả rất cao, còn nếu mấy từ khó, bỗ trợ được chút ít, nếu spam quá thì mất hay.
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 9. #9  Theo kinh nghiệm của tôi thì việc đi link trong chữ ký vẫn có thể lên top với những từ khóa dễ, chữ kí ở các diễn đàn chất lượng thì lên càng nhanh
    10. #10  Nay đang ngồi buồn buồn tôi zo chém gió mấy trang forum và có một số chia sẻ khá thú vị. Nhân tiện tôi ghé wa IDV tôi muốn hỏi đã từng có ae pr0 nào chỉ đi link = chữ kí ( diễn đàn lên viết bài cực ít nhé )mà vẫn lên top không ?
  Và tỉ lệ thành công của bạn thế nào !
  P/s: Sai chỗ nào gặp đá vừa thuj, tôi lấy hết xây nhà :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.