Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Những người mới học seo lên đi theo hướng

 1. #1

  Những người mới học seo lên đi theo hướng
  Tình hình là tôi mới tìm hiểu SEO được gần một tháng . Cơ duyên đưa tôi đến với SEO cũng chỉ vì tiền kiếm miếng cơm qua ngày thôi .
  Em đọc trên mạng thì thấy có hai loại SEO , SEO đen và SEO trắng . Thưa các bạn, tôi muốn hỏi mọi người lên đi theo con đường SEO đen hay SEO trắng trước , hiện tại thì tôi đang hướng tôii con đường SEO đen ,1 tháng tìm hiểu SEO mà vẫn cảm thấy tiến chiển gì , vài ngày gần đây tôi quyết định spam link thì tử khóa của tôi đang SEO được lên top ngay lập tức , cảm thấy cũng vui .
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  SEO đen đòi hỏi trình độ và kỹ thuật cao lắm và nguy hiểm nữa dễ ra đảo lắm. Thôi mới làm SEO thì cứ SEO trắng thôi ( như tôi nè ) cứ từ từ không vội vàng lên top được. Lên càng nhanh thì ra đảo càng nhanh đấy. Cứ làm chậm mà chắc thôi
    3. #3  Nếu bạn mới học SEO thì hướng đi của bạn cũng đúng. Mình cũng SEO đen trước ( spam link, spin nội dung và 1 vài thủ thuật khác) rồi mới bắt đầu làm đàng hoàng. Như vậy tôi mới hiểu nhiều hơn về SEO được
    4. #4  Spam link chỉ là phần nhỏ SEO mũ đen, bạn có thể hack web gov đặt backlink và còn rất nhiều... Đâu phải muốn theo mũ đen là đươc đâu. Theo tôi nghĩ là mấy Pro mũ đen thì đã thành Pro mũ trắng trước. Bạn mà Spam khơi khơi còn bị phạt nữa chứ.
    5. #5  SEO mũ đen thì nhanh nhưng không lâu bền nó chỉ thích hợp cho những từ khóa thời vụ cần lên trong thời gian ngắn thôi bạn à. Mũ trắng, mũ xám rồi cái nào cũng có ưu nhược điểm của nó. Là SEOer thì tôi nghĩ nên biết tất cả các cách SEO chứ không nên thiên về một cách SEO nào cả. Như thế sẽ hiệu quả và đa dạng hơn.
    6. #6  :D Mới học thì tốt nhất nên nắm vững những kiến thức cơ bản, sau này nó sẽ thành tiền đề để bạn phát triển về cách thức SEO riêng của bạn.
  Hiện tại như bạn nói thì bạn đang theo Mũ Đen nhưng thực tế thì bạn chỉ là một Spamer thôi. Dù sao thì không biết làm sao mà cho có kết quả tốt thì cứ làm. Nếu sau này bạn có bị làm sao về việc ngày hôm nay spam link thì lúc đó bạn sẽ có thêm kinh ngiệm :)
  Dần rà các SEOer đa số đều hướng đến SEO thế nào cho lên mà phải vững. Còn lại cũng chả mấy ông nào tự xưng tôi là mũ gì đâu. Trắng hay đen thì cũng cùng mục đích, mà mũ trắng thì đôi khi vẫn dùng những cách thức và thủ tuật của mũ đen. Chủ yếu làm sao chúng ta biết kết hợp cho hài hòa để mang lại hiệu quả tốt nhất thôi.
    7. #7  Kết hợp thì tốt bác ạ! Ranh giới mong manh, spam đúng chủ đề và có đóng góp thì có gì sai ?
    8. #8  Cứ spam theo cách tôi nghĩ là đúng bạn nhé. Khi nào bị dính thuật toán "chim cách cụt" hoặc "panda" thì tìm hiểu xtôi nó là gì. Từ đó làm lại, cong đường SEO ấy của bạn tuy hơi "đắng" một tí nhưng sẽ đầy kinh nghiệm bạn ạ.
  Còn an toàn từ đầu thì nên tìm hiểu kĩ thế nào white hat, blackhat và hiểu đúng thế nào là spam
    9. #9  Cá nhân tôi thấy. nếu mới SEO cứ thị trường ngách ( key dài cạnh tranh thấp mà táng ) thời gian SEO nhanh lại còn ít cạnh tranh đảm bảo cho việc bản thân có thể đạt được mục tiêu đề ra
    10. #10  SEO mũ đen thì thường áp dụng cho blog vệ tinh ăn theo dự án/ thời gian thôi. Kiểu như dự án bán lô đất hay bán nhà chung cư gì đó,...Chứ mấy dự án làm ăn lâu dài mà SEO mũ đen thì không biết phải mua bao nhiêu tên miền thương hiệu cho nó vừa. SEO mũ đen lên thì nhanh, duy trì thì khó, cứu sống lại càng khó.
  Bạn nên cân nhắc mà làm, SEO như nào cho hiệu quả là được.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.