Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Phần mềm tạo nhạc chuông cho Iphone

 1. #1

 2. #2
  link die rui pro ui! post link khac cho a e nhe pro, thanks pro da chia se, thong cam dang tren iPhone nen khong go co dau duoc!
    3. #3
  Đâu có link nào die đâu bạn... Kiểm tra lại đường truyền đi!!
    4. #4
  Vâng bạn àh , hùi trưa tôi xài ADSL của VNPT thì củg down 0 đc , ^o^ hi hi tối nay kiểm tra bằng ADSL FPT vẫn vào đc ... nên tôi sẽ up thêm lên rapid cho các bạn ....
    5. #5
  Tạo nhạc chuông này có thể làm trực tiếp trên itunes mà! tôi sẽ trình bày lại cách mà có bạn đã hướng dẫn. Đây không phải là tôi tìm hiểu ra nhưng không nhớ là ai đã hướng dẫn.
  b1. Bạn muốn bản nhạc nào làm ringtone thì bật itunes lên, vào Library tìm bản nhạc đó, bấm trỏ phải và chọn get info.
  b2. Chọn tab options, lựa chọn đoạn nhạc bạn thích tính bằng phút và giây (lưu ý tối đa chỉ được 39 giây thôi nhé) và chọn OK
  b3. Bấm trỏ phải vào file đó một lần nữa và chọn Convert to AAC. Sau khi convert xong sẽ thấy một bài có cùng tên ngay phía dưới bài hát đó.
  b4. Bấm trỏ phải vào bài mới được tạo ra và chọn Show in Windows Explorer. Bạn có thể cut file đó và lưu vào thư mục ringtones của bạn (để tiện tìm) sau đó đổi đuôi .m4a thành .m4r (ví dụ bài happy new year.m4a sẽ chuyển thành happy new year.m4r) Bạn có thể nhấn đúp để nghe đoạn nhạc này và bạn sẽ tìm thấy nó trong mục ringtones của itunes Library.
  b5. Nếu bạn chọn Manually Manage Music and Video thì bạn có thể kéo thả ringtones này vào iphone và trong iphone sẽ có ringtone đó ngay!
  Có vẻ dài dòng nhưng khi làm một lần sẽ thấy rất dễ làm và nhanh!
  Chúc thành công!
    6. #6
  Cám ơn các pro đã tận tình chia sẻ
    7. #7
  PM của bạn rất tuyệt, gọn, đa năng!
  Thank nhìu nhé!
    8. #8
  Phần mềm này hay nhưng không có tăng âm bài tôi covert sang m4r được nên tiếng ring khi đưa vào IP nó bé xíu à ...
    9. #9
  Dùng phần mềm iphoneringtone maker đó bạn rất dễ xài, covert xong chỉ cần chọn bài và bấm nút là tự động chép ringtone vô iphone.
  PM tôi nếu cần phần mềm này
  sun10
    10. #10
  Có chỉnh tăng âm được không bạn ?? nếu có bạn chuyển cho tôi nhé : yahoo : ltson68@yahoo.com. Thanks bạn nhiều.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.