Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 46

Chủ đề: Mẹo tạo ra nội dung chất lượng cho site mới lập

 1. #1

  Mẹo tạo ra nội dung chất lượng cho site mới lập
  Nếu bạn bắt đầu 1 trang web mới với 1 chủ đề nào đó, chắc hẳn bạn rất băn khoăn và lo lắng về mảng nội dung. Có thể bạn sẽ cảm thấy chán nản vì bạn ko nghĩ ra được nội dung mới, rồi lại bỏ cuộc. Bạn có thể làm theo tôi để có thể có những bước khởi đầu tốt cho site mới tạo của bạn :

  1. Đầu tiên bạn cần xác định chủ đề cho site của bạn (xe cộ, nhà cửa, trang trí, hài,SEO...)

  2. Bạn có thể search trên google những từ khóa đó và vào các trang có cùng chủ đề

  3. Bạn copy lại và đọc nó

  4. Bạn sẽ phải chỉnh sửa lại theo lời văn của bạn và thêm 1->5 hình ảnh để cho bài viết thêm sinh động, bạn có thể đưa thêm 1 chút kinh nghiệm của bản thân vào để cho thu hút người đọc

  5. Kiểm tra lại xtôi đã OK chưa

  6. Bạn cũng có thể lên các trang article dicrectory để lấy nội dung cùng chủ đề, nhưng bạn phải dịch được tiếng anh, và viết lại chúng. Ban sẽ có nội dung khá thú vị đấy.

  7. Bắt đầu lun nào!!!!

  Mình viết bài này chỉ với mục đích mún chia sẽ kinh nghiệm nho nhỏ để cho các bạn newbie có thể tạo ra được nội dung ưng ý và có khởi đầu tốt. Chúc các bạn làm việc vui vẻ. Đọc xong thấy hay thì like và click chử ký cho tôi nhé.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  1. đọc nó thì thời gian đâu mà làm. chắc một ngày viết được một bài mất. thế là rất lâu.


    3. #3  đâu có lâu đâu bạn, bạn đọc lướt những phần quan trọng xtôi nó nói gì, rồi bắt đầu bạn viết lại thôi, article 1000 từ đọc cũng đâu có mất bao lâu bạn.
    4. #4  nếu bác lười không muốn đọc có thể copy và past thẳng vào trang rồi để nguồn tại đâu cũng được mà :D:D
    5. #5  oạch tuy là được, nhưng cứ như thế thì panda 4.0 nuốt cậu đấy, google thay đổi rồi nhé bạn.
    6. #6  Mình thật sự rất cảm ơn bài chia sẻ của bạn, nhưng có 1 chỗ tôi ko làm dc, đó là "thêm 1 chút kinh nghiệm bản thân", vì ko phải lĩnh vực nào tôi cũng bít để mà thêm kinh nghiệm dc
  Ngày trước tôi có làm 1 từ khóa "máy chế biến gỗ" và lúc đó thật sự tôi rất bế tắt trong việc viết content.
    7. #7  Uhm cũng khó nhỉ , nêu bạn làm SEO thì làm sao biết máy chế biến gỗ như thế nào được. chắc kiếm người wen trong công ty sản xuất máy chế biến gỗ hoặc gì đó hỏi thì mới được, hoặc đọc sách để có thêm vốn kiến thức để viết vào content.
    8. #8  Site mới đi link có die không bác ?
    9. #9  Site mới mà đã đặt backlink thì không die, nhưng bạn viết nhiều bài viết rồi share mxh, rồi nhiều lượt truy cập, độ trust tăng lên thì đặt backlink vào nó mới mau lên top hơn. tôi nghĩ thế !
    10. #10  Mình 1 tuần viết được 1 bài. Để nghĩ ra ý tưởng khó thật. Bài để SEO thì tầm 1k từ. Bài để tươi mới thì >500 từ. Cái ý tưởng khó thật.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.