Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/11 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 104

Chủ đề: Copy bài viết thế nào để lên TOP

 1. #1

  Copy bài viết thế nào để lên TOP
  Mình đọc được bài viết này thấy khá hay, chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé.
  [​IMG]
  Phải thú thật là không phải bất cứ 1 Copywriter nào, một site nào cũng chỉ có những nội dung do chính tôi tạo ra hay còn gọi là unique content. Chính vì thế tôi xin điểm một vài bước rewrite để chúng ta có thể tạo ra những content độc đáo và lên top hiệu quả.

  1 – Chú ý đến title của bài viết
  - Việc thay đổi title của bài viết là điều đầu tiên chúng ta phải quan tâm và nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho việc lên top của bạn. Tôi đặt nó mức ưu tiên số 1

  Ví dụ ta copy một bài viết với tiêu đề “Làm sao để copy bài viết mà vẫn lên top” Chúng ta có rất nhiều cách để thay đổi nó theo cách riêng của tôi ví dụ như “Lên top cao hơi với những bài viết Copy” hoặc Đừng nghĩ copy là không lên được top v.v và v.v . Chịu khó google trước khi đặt title để chắc chắn rằng cái title của bạn là DUY NHẤT.


  2 – Viết lại description.
  - Đây cũng được coi là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc phân biệt bài viết Unique trên Google search và tôi đặt nó ở mức ưu tiên số 2.

  - Viết lại description đôi khi khiến chúng ta bị “Bí” vì thông thường các biên tập viên đã cô đọng khá tốt nội dung bài viết đó để nhét vào 160 ký tự trong descrtion, tuy nhiên không phải là không thể. Tôi không biết các bạn rewrite thế nào trong hoàn cảnh này nhưng tôi thì đơn giản hơn là “Đọc lướt qua nội dung” và viết đôi nét về cảm nghĩ của tôi về chính cái nội dung đó.

  Ví dụ ngay về bài này nhé: Vừa đọc một bài rất hay trên VOM “không biết làm sao mà mà copy bài viết mà vẫn lên được TOP”. Một bài viết rất tuyệt vời và tôi xin phép copy về bog cho mọi người tham khảo…

  Hãy chú ý những nguyên tắc về việc soạn thảo description nhé. Chỉ nên chứa không quá 170 ký tự, description phải chứa những từ khóa và cụm từ khóa cần SEO. Viết hấp dẫn đề thu hút CLICK về site của bạn.

  3 – Tấn công tôii nội dung chính.
  Như chúng ta đã biết thì Google đọc các nội dung text trên trang khá chính sác. Tuy nhiên theo tôi thì google chỉ có thể “Nhận dạng text” chứ không thể “Hiểu content” một cách chính xác như con người. Đặc biệt là các ngôn ngữ được hỗ trợ kém như “Tiếng Việt”. Và đây chính là lợi thế của chúng ta. Hãy:

  Cô đọng lại bài viết cho ngắn hơn tuy nhiên đừng có ngắn quá 300words nhé
  Thêm các phần nhận xét của cá nhân cho từng nội dung nhỏ trong post
  Thay các từ, cụm từ nhất định với những từ “Đồng nghĩa” Ví dụ: Bố tôi -> Cha tôi, Ba tôi…
  Thay các hình ảnh tương tự và nên nhớ Ảnh cũng có chỗ để chứa Profile, hãy tìm cách thay lại nó trước khi đưa vào bài viết nhé
  Chèn từ khóa vào bài viết với mật độ thế nào? “Đừng quá 7%” là ok rồi
  Viết lại TAGs và các thẻ meta keywords cho an toàn.
  Với kinh nghiệm của bản thân tôi thì các “nội dung Text” của bài viết # với “nội dung Text” khoảng 70% là an toàn.
  Đừng quên xóa các thẻ HTML của bài viết gốc trước khi post lại về Blog của tôi nhé.

  4 – Thêm mới nội dung = Kết Luận.
  Tôi nhớ là tập làm văn luôn có 3 phần, mở bài, thân bài và kết luận. Ở trên chúng ta đã có “Đề bài”, Mở bài, Thân Bài rồi, và giờ là Kết Luận.

  - Phần kết luận là phần để chúng ta có thể nêu những ý kiến nhận xét, đánh giá của cá nhân người rewrite về nội dung vừa được đăng tải. Cố gắng “Bôi” ra nhiều nhiều chút xíu và đừng quên câu View cho những bài viết # trên Blog có nội dung liên quan nhé.

  Đó là 4 bước cơ bản để chúng ta có thể dễ dàng thay đổi nội dung của một bài viết gốc thành nội dung “Độc nhất” với Google và cũng là nội dung “Độc nhất” với cả người đọc nữa. Có nhiều bạn hỏi rằng: Có nên đặt link về bài viết gốc? Link out bao nhiêu thì đủ? Tôi xin trả lời rằng: Link về nguồn là cần thiết để người đọc có thể hiểu rõ ràng nhất cái mà tôi muốn diễn đạt trong bài đang đọc. Link out bao nhiêu cũng được, miễn là LINK CÓ ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG. Google cũng đã từng khuyến cáo rằng “Đừng tạo ra các links rác trong bài viết của bạn, hãy để người dùng tôii nơi mà họ muốn tôii. Linkout của bạn thật sự hữu ích có thể đó cũng là 1 điểm + cho Blog của bạn”.

  “Copy cũng cần phải đầu tư chất xám, thời gian, tiền bạc. ”

  Nguồn:seovietnam.vn
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  tôi thường k giám coppy những bài viết khác vì sợ bị gg chảm, toàn phải cố gắng dịch những bài viết nước ngoài.. trong khi tiếng anh thì gà nên khá là vất vả. quả này phải áp dụng cách của chủ thớt xtôi sao, thaks chủ thớt vì bài viết hữu ích
    3. #3  Site mới của tôi thì đc cái 100% Copy từ nội dung, title, des. ^^! Cũng chẳng buồn sửa các thứ làm gì mỗi ngày có hơn chục bài thôi nhưng mà lười quá. Thôi mẹc nó vậy, ^^! Site có vài trăm bài viết bjo mới Index đc có mấy chục ^^! Copy ấy mà hi
    4. #4  Mình nghĩ nên dùng từ đồng nghĩa thì tốt hơn nữa. Có thể giống lang mang ý nghĩa với nội dung chính. Nhưng vẫn không thay đổi được nội dung, ý nghĩa. Mình thường làm theo cách này.
    5. #5  content thì nên tự viết thôi, chứ bác copy đi rồi sẽ thấy hậu quả như thế nào. but cũng có 1 cách là dùng tool rewriter để edit lại các từ đồng nghĩa. cách này cũng phù hợp hơn là copy nguyên bài viết của người khác về làm cho tôi
    6. #6  bữa giờ tôi cũng copyrighting đại thôi, ai ngờ ko sót bước nào trong bài của chủ thớt. Tương lai có thể làm SEO copyrighting được rồi ^_^. Có ai tuyển tui ko?
    7. #7  Copy như vậy là chuẩn rồi, giống như ăn vụng phải biết chùi miệng vậy ! Tráo các thứ tự đi thì Google hiểu đó là bài mới !
    8. #8  Theo quan điểm của tôi việc copy bài viết là rất tệ, để copy hiệu quả còn cần đánh giá chất lượng SEO-Onpage của trang tôi copy, vơi những trang đã làm tốt, được google đánh giá tốt rồi, việc copy cũng chỉ để đẹp site mà thôi
    9. #9  copy như thớt đúng là 1 cách hay mà bác
    10. #10  Nếu bạn nào có thời gian thì có thể tự viết còn không thì hãy sử dụng thủ thuật "Copy bài viết thế nào để lên top" mà tôi đã chia sẻ.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.