Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 21

Chủ đề: Seo offpage là gì và tại sao phải làm seo offpage

 1. #1

  Seo offpage là gì và tại sao phải làm seo offpage
  Khi các bạn làm SEO thông thường phải thực hiện 2 giai đoạn không thể thiếu là làm Onpage và Offpage. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết SEO Offpage là gì và tại sao phải làm SEO Offpage ?

  SEO Offpage là gì?

  SEO Offpage là kỹ thuật tối ưu SEO bên ngoài site nó giúp site tiếp cận được với nhiều người đồng thời nó cũng giúp site từng bước đẩy các từ khóa cần SEO lên top thông qua việc nhận các giá trị trỏ về từ bên ngoài.

  [​IMG]

  Những công việc Offpage cần làm :


  • Xây dựng hệ thống site vệ tinh nhằm tăng độ phủ cho nội dung liên quan đến sản phẩm dịch vụ đồng thời là nơi cung cấp cho ta các back link dofollow chất lượng. Website vệ tinh là nơi ta có thể chia sẻ đăng bài PR về sản phẩm dịch vụ một cách dễ dàng, đồng thời cho phép chúng ta chủ động hơn trong việc kiếm các liên kết truyền giá trị (back dofollow). Có thể dùng các site chính tạo nên hay xây dựng qua các dịch vụ web miễn phí.

  • Đăng ký tài khoản trên các diễn đàn , trên các site giao vặt , mạng xã hội hay các forum ( tránh các diễn đàn, mạng xã hội không lành mạnh tránh bị google phạt). Hệ thống diễn đàn giúp cho phép ta đăng bài PR truyền giá trị liên kết mà nó còn giúp cho nội dung PR tương tách được với nhiều người và thu hồi được những phản hồi về các sản phẩm dịch vụ.

  • Xây dựng mô hình Backlink hiệu quả phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian và nhân lực. Xây dựng được nhiều backlink để giúp cho người dùng và các công cụ tìm kiếm có thể truy cập vào site của bạn từ 1 site khác. Nên tìm kiếm và đi các back link dofollow trỏ về site sẽ tốt hơn nofollow, đi các back link từ các site uy tín và đa dạng tên miền trong quá trình đi link.

  Vì vậy phải làm SEO Offpage :
  Nói cách khác đây chính là việc quảng cáo site của bạn trên internet để các công cụ tìm kiếm thấy rằng site của bạn được nhiều người biết đến, sẽ giúp cho quá trình SEO được diễn ra nhanh chóng hơn, góp phần tăng thứ hạng của site bạn hơn và có thể sẽ xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thật đầy đủ và chi tiết hơn về quá trình SEO Offpage nếu như các bạn tham gia vào qúa trình đào tạo SEO của chúng tôi. Nhanh tay tham gia để được các ưu đãi lớn !

  Nguồn: Sưu tầm Internet bởi NTPHONG.COM

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  SEO cũng chính là quá trình quảng bá thương hiệu trên Internet, như thế cái nào cũng quan trọng. Cả Onpage và offpage
    3. #3  Ngày nay nhiều SEO pro vẫn kêu "SEO không cần backlink", như vậy đồng nghĩa với SEO không cần Offpage rồi chủ thớt . Chỏ thớt và anh tôi có ý kiến, kinh nghiệm thực tiễn gì về nhận định trên của SEOpro ?
    4. #4  Cho tôi hỏi cái PDF và PPT, Infographic thì nó sẽ đtôi lại link cho tôi kiểu gì vậy? Ví dụ như video thì có thể chèn vào phần mô tả của video được. Không lẽ với những PDF, PPT, Infographic cũng áp dụng cách như vậy?
    5. #5  Với cái thời buổi này ai nói làm ko cần backlink. chỉ có ngta có hệ thống rồi nên ngta cứ chém gió cho thật to thôi
    6. #6  Trời đất, tôi tưởng share kinh nghiệm hoá ra là ''PR'' về khoá học SEO offpage sao, tôi thấy rất nhiều tài liệu và hầu như khoá học nào cũng có vụ này, liệu có gì mới và hấp dẫn hơn không để học viên tôii nghiên cứu không bạn ?
    7. #7  Kinh nghiệm offpage của SEO gà như e là thời gian đầu làm SEO thì cứ đăng thật nhiều rao vặt sau đó mua vài cái text link trên các diễn đàn :D, không biết các cao thủ thì không biết làm sao mà nhỉ nếu bảo không cần backlink?
    8. #8  bây giờ SEO offpage khá quan trọng, việc đi backlink 1 cách tràn nan không còn quan trong nữa, tôi thấy đi ít link nhưng link phải chất lượng
    9. #9  Chuẩn đó tôi kết câu SEO cũng là quảng bá sản phảm, thương hiệu. Thỉ thoảng viết bài, chèn link chữ ký mọi người thấy tên hay hay haowcj đúng ngành nghề đang tìm click vao coi thôi thế alf đã tìm dược 1 khach hàng vào thăm hì
    10. #10  tôi luôn SEO toàn diện. cả onpage và offpage. mỗi thứ ko cần làm nhiều quá. nhiều quá dễ nguy hiểm
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.