Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 54

Chủ đề: Phần mềm tự click blacklink

 1. #1

  Phần mềm tự click blacklink
  Có anh tôi nào biết phần mềm tự click blacklink không share cho tôi với, có hơn 50 trang web đã đặt blacklink, chẳng lẽ ngày nào cũng phải vào click từng link thì mệt quá, mà click xong phải đợi khoảng 5 phút mới dám tắt chứ đâu dám tắt liền. hay anh tôi nào có thủ thuật để click blacklink ok thì chỉ tôi với. Mình cũng mới bước vào nghề SEO nên còn kém, nếu sau này SEO 1 từ khóa có độ cạnh tranh cao thì càng có nhiều blacklink thì phải xây dựng blacklink càng nhiều và chất lượng thì làm sao kham nổi.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  làm gì có phần mềm nào như thế đâu bác
    3. #3  Mình nghĩ đâu nhất thiết phải thế nhỉ. Nếu bác cần lượt view thì còn nhiều cách mà
    4. #4  ráng làm bằng tay thôi thớt ơi , tôi cũng ko bít có phần mềm nào như z ko nữa :(
    5. #5  dùng iseo để check backlink nhé bạn
  p/s: lần sau có nhờ giúp thì để title có thêm dấu "?" nhé
    6. #6  Cách đơn gản mỏi tay hơn mà lại hiệu quả :D
  - Tạo 1 hội càng đông người càng tốt kêu gọi nhau tìm kiếm rồi click link cho nhau.

  Còn phần mềm thì tôi nghĩ hiện tại thì chưa có đâu
    7. #7  giờ mới để ý là SEO nhất nghệ, hèn chi y một kiểu, bên đó dạy hay ghê.
    8. #8  Đạt Backlink là để người ta xtôi rồi click vào web để tìm hiểu dịch vụ của bạn, đặt backlink rồi tự click Google nó không tính đâu, cùng 1 địa chỉ IP nó biết ngay đó ba

  Bala Bala
    9. #9  Phần mềm đó có chức năng là gì vậy bác, có free không để tôi tìm hiểu thử.
    10. #10  Có anh tôi nào biết phần mềm tự click blacklink không share cho tôi với, có hơn 50 trang web đã đặt blacklink, chẳng lẽ ngày nào cũng phải vào click từng link thì mệt quá, mà click xong phải đợi khoảng 5 phút mới dám tắt chứ đâu dám tắt liền. hay anh tôi nào có thủ thuật để click blacklink ok thì chỉ tôi với. Mình cũng mới bước vào nghề SEO nên còn kém, nếu sau này SEO 1 từ khóa có độ cạnh tranh cao thì càng có nhiều blacklink thì phải xây dựng blacklink càng nhiều và chất lượng thì làm sao kham nổi.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.